Nhặt được 1,1 cây vàng, người mua ve chai trả lại cho người mất

Tùng Anh | 18/03/2021, 22:16

Khi thu mua phế liệu, ông Lê Đức Tiến, 57 tuổi bất ngờ nhặt được 1,1 cây vàng trong đôi ủng cao su nên đã đem trả lại cho người mất.

nguoi-mua-ve-chai-tra-lai-vang-cho-nguoi-mat.jpg

Chính quyền địa phương cùng công an xã Hoằng Thịnh và ông Lê Đức Tiến trao trả lại 1,1 cây vàng cho người bị mất.

Chiều 18/3, Công an xã Hoằng Thịnh (huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) cho biết đã tổ chức bàn giao 1,1 cây vàng cho bà Nguyễn Thị Mọc (SN 1955, ở thôn 2, phường Quảng Cát, TP. Thanh Hóa).

Theo đó, vào khoảng 11h30 phút ngày 18/3, ông Lê Đức Tiến (SN 1964, ở thôn Bình Tây, xã Hoằng Thịnh, huyện Hoằng Hóa) đến trình báo với cơ quan Công an về việc ông thu mua phế liệu và nhặt được 1 dây chuyền vàng, 1 đôi bông tay vàng, 3 nhẫn tròn, có tổng trị giá 1,1 cây vàng trong đôi ủng cao su. Ông Tiến mong muốn trao trả lại số vàng này cho người bị mất.

Qua xác minh, Công an xã Hoằng Thịnh xác định chủ nhân số vàng nói trên là bà Nguyễn Thị Mọc và tổ chức trao trả lại tài sản cho người bị mất.

Công an xã Hoằng Thịnh đã đề nghị biểu dương, khen thưởng cho ông Lê Đức Tiến vì đã có hành động trả lại tài sản cho người bị mất.

Bài liên quan
Bamboo Airways tài trợ dịch vụ hàng không 5 sao cho CLB bóng đá Đông Á Thanh Hóa mùa giải 2021
Ngày 17/03/2021, tại Trụ sở của Hãng hàng không Bamboo Airways, TP Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết giữa Bamboo Airways và CLB Bóng đá Đông Á Thanh Hóa. Theo đó, Bamboo Airways trở thành nhà tài trợ vận chuyển chính thức trong mùa giải 2021 của CLB Bóng đá Đông Á Thanh Hóa.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nhặt được 1,1 cây vàng, người mua ve chai trả lại cho người mất