Nhân viên massage trộm 50 triệu đồng của chủ

Trang Trần | 20/02/2020, 18:31

Ngày 20/2, Công an Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng đã tạm giữ hình sự nữ nhân viên massage trộm của chủ gần 50 triệu đồng để bao trai đi chơi lễ tình nhân.

Trước đó, vào trưa 13/2, anh Nguyễn Văn Sáng (SN 1971), chủ cơ sở massage Nắng Hồng (244 Nguyễn Tri Phương, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê) ngủ trưa trên tầng 2 dậy thì phát hiện mất ví da trong túi quần, sau đó anh phát hiện chiếc ví nằm ở hộc tủ quầy lễ tân, còn đủ giấy tờ nhưng mất 46 triệu đồng và 50 USD.

Cho rằng khả năng khách đến massage lấy trộm, anh Sáng trình báo công an, đến ngày 18/2, Võ Anh Thảo (SN 1988, trú P.Ba Láng, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ) đến Công an P.Thạc Gián tự thú.

Thảo khai nhận, tháng 5/2019, Thảo từ quê ra Đà Nẵng làm nữ nhân viên massage tại Nắng Hồng. Từ tháng 11/2019 đến nay, Thảo quen và quan hệ tình cảm với một nam thanh niên tên Hiền (chưa rõ lai lịch), là khách massage thường xuyên của cơ sở.

Nhân viên massage trộm 50 triệu đồng của chủ

Đối tượng Võ Anh Thảo.

Ngày 13/2, Hiền rủ Thảo đi chơi Lễ tình nhân ở Hội An (Quảng Nam). Chiều cùng ngày, Thảo xin anh Sáng tạm ứng 500.000 đồng, khi anh Sáng đưa tiền, Thảo thấy trong ví có nhiều tiền và biết chỗ cất ví nên chờ anh Sáng ngủ, Thảo lẻn vào phòng trộm tiền rồi đi taxi lên Bến xe Trung tâm TP Đà Nẵng gặp người yêu.

Sau khi có tiền, cả hai vào Hội An tận hưởng ngày lễ tình nhân suốt 3 ngày 2 đêm, đến sáng 15/2 mới trả phòng về Đà Nẵng. Nữ nhân viên massage này khai nhận số tiền trộm của chủ gần 50 triệu đồng đã "bao trai" toàn bộ chi phí đi chơi Valentina, còn mua sắm đồ cho Hiền và đưa thêm cho người yêu 6 triệu đồng. Khi tự thú, Thảo nộp lại 11,1 triệu đồng và 50 USD.

Bài liên quan
Ra mắt loạt sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp, du lịch Đà Nẵng khởi sắc ấn tượng
“Thay áo mới” cho các điểm đến, ra mắt những sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp, nhiều sự kiện lễ hội dự kiến sẽ “đốt cháy hè 2022”, du lịch Đà Nẵng đã bừng tỉnh ngoạn mục sau giấc ngủ đông hai năm bởi Covid-19 và dự kiến sẽ làm nên những mốc son mới cho thành phố sông Hàn.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nhân viên massage trộm 50 triệu đồng của chủ