Nhân viên của Twitter có thể làm việc tại nhà vĩnh viễn sau khi dịch Covid-19 kết thúc

Thảo Vân (Theo The Star) | 14/05/2020, 09:26

Twitter sẽ cho phép nhân viên làm việc tại nhà vĩnh viễn ngay cả khi cơ quan y tế cho phép các nhân viên quay trở lại văn phòng khi đại dịch Covid-19 có dấu hiệu hạ nhiệt.

Ông Jack Dorsey - giám đốc điều hành của Twitter nói với nhân viên của mình rằng văn phòng làm việc không có khả năng mở lại trước tháng 9. Khi công ty làm như vậy, hầu hết nhân viên có thể làm việc từ bất cứ nơi nào họ muốn.

Nhân viên của Twitter có thể làm việc tại nhà vĩnh viễn sau khi dịch Covid-19 kết thúc

Trụ sở của Twitter ở San Francisco, California. (Ảnh: AFP).

Twitter cho biết: “Nếu nhân viên của chúng tôi ở trong một vai trò và tình huống cho phép họ làm việc tại nhà và nếu họ muốn tiếp tục làm việc tại nhà, chúng tôi sẽ cho phép làm như vậy. Còn nếu không, khi chúng tôi cảm thấy an toàn để mọi người có thể làm việc trở lại, văn phòng của chúng tôi sẽ chào đón mọi người quay trở lại cùng với một số biện pháp phòng ngừa bổ sung.”

Công ty có hơn 35 văn phòng trên toàn thế giới, bao gồm ở Paris, New York và Toronto.

“Chúng tôi đã rất chu đáo trong cách tiếp cận điều này khi là một trong những công ty đầu tiên chuyển sang mô hình làm việc tại nhà. Chúng tôi sẽ tiếp tục đặt sự an toàn của mọi người làm ưu tiên hàng đầu.”

Nhân viên của Twitter sẽ làm việc tại nhà trong phần còn lại của năm. Điều này sẽ giúp các nhân viên lập kế hoạch dài hạn hơn về nơi họ quyết định sống và các thiết bị cho ngôi nhà của mình.
 


 

Bài liên quan
Một nhân viên vệ sinh Bệnh viện Thanh Nhàn dương tính với SARS-CoV-2
Trưa 12/5, CDC Hà Nội cho biết, vừa ghi nhận 1 ca dương tính với SARS-CoV-2, là nhân viên vệ sinh khu T9, BV Thanh Nhàn. Ngoài ra có 4 trường hợp khác liên quan đến BV Nhiệt đới Trung ương, BV K và Đà Nẵng cũng được CDC xác nhận sáng cùng ngày.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nhân viên của Twitter có thể làm việc tại nhà vĩnh viễn sau khi dịch Covid-19 kết thúc