Nhắn tin đe dọa hàng xóm không đưa 80 triệu sẽ gây tai nạn giao thông

Từ Huy | 15/12/2015, 09:16

Sử dụng sim rác, Trầm liên tục nhắn tin cho một phụ nữ hàng xóm đe dọa phải đưa cho mình số tiền lớn nếu không sẽ gây tai nạn giao thông cho chồng, con nạn nhân.

Cơ quan Công an TP Bắc Kạn cho biết, ngày 14/12 cơ quan này đã triệu tập đối tượng Đàm Thanh Trầm (SN 1996, thôn Khuổi Dấm, xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn) để làm rõ hành vi tống tiền.

Nhắn tin đe dọa hàng xóm không đưa 80 triệu sẽ gây tai nạn giao thông

Trầm tại cơ quan công an

Trước đó vào các ngày 10, 11 và 12/12, điện thoại của chị Trịnh Thị Hằng (SN 1989, hàng xóm của Trầm) liên tục nhận được tin nhắn từ số điện thoại lạ yêu cầu đưa cho đối tượng nhắn tin 80 triệu đồng. Nếu không thực hiện, đối tượng sẽ gây ra tai nạn giao thông cho chồng, con chị.

Sợ hãi trước lời đe dọa, chị Hằng đã làm đơn trình báo tới cơ quan Công an TP Bắc Kạn. Nhận được đơn thư trình báo, công an đã vào cuộc điều tra.

Đến ngày 14/12, cơ quan điều tra đã làm rõ đối tượng nhắn tin cho chị Hằng chính là nam sinh hàng xóm Đàm Thanh Trầm.

Cơ quan công an đã thu giữ 1 điện thoại, 2 sim rác. Tại cơ quan điều tra, Trầm đã thừa nhận mình chính là chủ nhân của những tin nhắn đe dọa trên.

Hiện, Công an đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Bài liên quan
 Xe đầu kéo bị lật nghiêng, tài xế tử vong tại chỗ
Vụ tai nạn xảy ra trên đường tránh Quốc lộ 4D đoạn qua thị xã Sa Pa, Lào Cai khiến tài xế tử vong và mắc kẹt trong ca bin, còn phụ xe được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nhẹ.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nhắn tin đe dọa hàng xóm không đưa 80 triệu sẽ gây tai nạn giao thông