Nhận HCĐ, U23 Việt Nam được thưởng tiền tỷ

M.N | 18/06/2015, 08:08

Tại SEA Games 28, U23 Việt Nam đã giành huy chương đồng và sẽ nhận được khoản tiền thưởng 3 tỷ đồng từ nhiều nguồn khác nhau.

Trưởng đoàn bóng đá U23 Việt Nam, ông Dương Vũ Lâm cho biết U23 Việt Nam sẽ được thưởng 3 tỷ đồng vì thành tích đoạt được HCĐ tại SEA Games 28. Khoản tiền thưởng này đến từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam và nhiều tổ chức, nhà tài trợ khác nhau. Bên cạnh khoản tiền thưởng này, các thành viên của U23 VN vẫn sẽ nhận được các khoản tiền thưởng khác theo quy định chung của nhà nước.

Nhận HCĐ, U23 Việt Nam được thưởng tiền tỷ

U23 Việt Nam được thưởng 3 tỷ đồng vì thành tích đoạt HCĐ SEA Games 28. Ảnh: Khám phá

Được biết khoản tiền thưởng 3 tỷ đồng hiện đang được các trợ lý tính phương án phân chia theo đóng góp của từng cá nhân. Dự kiến cầu thủ loại A được khoảng 50 triệu đồng, loại B khoảng 40 triệu đồng…Phương án này sẽ trình lên HLV Miura xem xét và thông qua, sau đó tiền thưởng sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của từng thành viên.

Như vậy, số tiền thưởng 3 tỷ đồng mà U23 Việt Nam nhận được cũng tương đương với số tiền thưởng của ĐT VN tại AFF Cup 2014.

Bài liên quan
Đương kim vô địch Brazil vào chung kết Olympic sau loạt luân lưu
Đội đầu tiên có mặt trong chung kết bóng đá nam Olympic đã gọi tên đương kim vô địch Brazil sau khi hạ Mexico 4-1 ở loạt luân lưu. Đối thủ của họ sẽ được xác định sau khi trận bán kết giữa Olympic Tây Ban Nha và Olympic Nhật Bản kết thúc.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nhận HCĐ, U23 Việt Nam được thưởng tiền tỷ