Nhận 10 triệu đồng để “ôm” 2kg ma túy

Phong Vân | 12/04/2020, 18:16

Sồng A Ký khai nhận 10 triệu đồng của một người tại xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La để “ôm” 2kg ma túy tới Quốc lộ 6 giao cho một người không biết tên tuổi.

Thông tin từ Công an tỉnh Sơn La cho biết, hồi 6 giờ 30 phút ngày 12/4, tại bản Co Chàm, xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ, Công an huyện Vân Hồ đã bắt quả tang đối tượng Sồng A Ký (27 tuổi, trú tại bản Co Tang, xã Lóng Luông) đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Nhận 10 triệu đồng để “ôm” 2kg ma túy

Đối tượng Sồng A Ký cùng tang vật. Ảnh: Minh Phong

Tang vật thu giữ gồm 2 túi ma túy tổng hợp (ketamin) có trọng lượng gần 2kg, 1 xe máy, 2 điện thoại di động, 10,3 triệu đồng và một số tang vật liên quan khác.

Qua đấu tranh khai thác, Sồng A Ký khai nhận lợi dụng các lực lượng chức năng đang phòng chống dịch bệnh Covid-19, đã nhận 10 triệu đồng của một người tại xã Lóng Luông rồi mang số ma túy tổng hợp trên giao cho một người không biết tên tuổi, địa chỉ đợi ở Quốc lộ 6 thuộc địa phận bản Co Chàm, xã Lóng Luông.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Mất gần 4 tỷ đồng sau khi nhận một cuộc gọi lạ
Nhận được cuộc điện thoại lạ tự xưng là cơ quan điều tra đang làm rõ đường dây ma túy, người phụ nữ sợ hãi chuyển vào số tài khoản của đối tượng cung cấp số tiền hơn 3,8 tỷ đồng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nhận 10 triệu đồng để “ôm” 2kg ma túy