Nhầm lẫn hy hữu danh tính nạn nhân sau tai nạn giao thông

Hà Kim | 10/05/2016, 15:23

Hơn 10 năm trước, trong 1 vụ tai nạn giao thông tại Mỹ, hai nạn nhân (1 người sống, 1 người thiệt mạng) đã bị nhận dạng nhầm.

Hai nạn nhân của vụ tai nạn ô tô nghiêm trọng ở tiểu bang Indiana, Mỹ là Whitney Cerak, lúc đó 18 tuổi và bạn là Laura VanRyn. Sau vụ tai nạn, cô Laura VanRyn đã thiệt mạng còn Whitney Cerak may mắn sống sót.

Nhưng sự việc đã không dừng lại ở đó, vì hai nạn nhân có ngoại hình khá giống nhau nên đội cứu hộ đã nhận dạng nhầm lẫn, dẫn đến tình cảnh “dở khóc, dở cười”.

Cô Whitney Cerak được các nhân viên cứu hộ tại hiện trường đưa lên trực thăng cấp cứu, nhưng lại xác nhận nhầm danh tính là Laura VanRyn. Và khi đó, gia đình Whitney Cerak đã vô cùng đau đớn. Họ tổ chức tang lễ cho Whitney nhưng lại chôn xác của Laura.

Nhầm lẫn hy hữu danh tính nạn nhân sau tai nạn giao thông

Vì hai nạn nhân có ngoại hình khá giống nhau nên đội cứu hộ đã nhận dạng nhầm lẫn, dẫn đến tình cảnh “dở khóc, dở cười”

Còn về phía Whitney, sau khi được đưa tới bệnh viện, cô được gia đình, bạn bè Laura săn sóc rất tận tình. Họ không nhận ra sự khác lạ vì khuôn mặt cô lúc đó bị sưng phồng và băng bó khắp nơi.

Cuối cùng, sau 5 tuần hôn mê, Whitney tỉnh dậy và sự thật bất ngờ được sáng tỏ. Gia đình VanRyn lúc đó mới bàng hoàng, khóc thương sự ra đi của gái, song họ cũng mừng cho gia đình Cerak.

Hơn nữa, sau thời gian bệnh tật, Whitney đã cảm mến tình yêu và sự chăm sóc mà gia đình VanRyn dành cho cô. 10 năm qua, cô vẫn luôn lui tới và chia sẻ với gia đình VanRyn.

Whitney nói: “Họ yêu tôi khi nghĩ tôi là con gái của họ và họ vẫn tiếp tục yêu tôi ngay cả khi biết tôi không phải là Laura”. Thật sự đối với tôi toàn bộ sự việc như cuốn phim cuộc đời. Tôi cảm giác những sự việc diễn ra quá siêu thực”.

Bài liên quan
Xe taxi lao xuống vực sâu, 4 người thương vong
Chiếc xe taxi đang lưu thông trên Quốc lộ 6, đoạn qua xã Đồng Tân, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình thì bất ngờ lao xuống vực sâu khoảng 100m khiến 1 người chết, 3 người bị thương.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nhầm lẫn hy hữu danh tính nạn nhân sau tai nạn giao thông