Nhà sản xuất Sao nhập ngũ 2022 nhận lỗi về khâu biên tập

Minh Anh | 15/03/2022, 21:35

Nhà sản xuất Sao nhập ngũ 2022 lên tiếng trước những phản ứng của khán giả về khâu biên tập của chương trình. Ê-kip thừa nhận nhiều bản nhạc được chèn vào chương trình không phù hợp với nội dung quân đội.

Sao nhập ngũ phiên bản 2022 trở lại với đội hình mới gồm Minh Tú, Hòa Minzy, Cara Phương, Puka, Duy Khánh, Anh Tú, S.T Sơn Thạch và streamer Độ Mixi.

Mới phát sóng đến tập thứ 2 nhưng chương trình đã nhận được nhiều phản hồi không tích cực đến từ khán giả. Đặc biệt là trong khâu biên tập.

saooo.jpg
Sao nhập ngũ 2022 với sự tham gia của dàn sao nữ gồm Hòa Minzy, Minh Tú, Puka và Cara Phương.

Sau khi tập 2 Sao nhập ngũ 2022 lên sóng vào tối 12/3, nhiều khán giả cho rằng một số bản nhạc được chèn làm hiệu ứng của chương trình không phù hợp với môi trường quân đội.

Cụ thể, ê-kíp cho biết bản phát sóng trên nền tảng trực tuyến của chương trình là bản dài hơn so với truyền hình và thường được biên tập theo hướng giải trí.

Tuy nhiên, ở tập 2, một số hiệu ứng trong chương trình được nhận xét không hợp lý và thiếu sự chuẩn mực so với môi trường quân đội. Ê-kíp chương trình đã gửi lời xin lỗi khán giả về sai sót trong khâu biên tập.

Ngày 15/3, nhà sản xuất Sao nhập ngũ 2022 lên tiếng trước những phản ứng của khán giả về vấn đề trên. 

"Ê-kíp chương trình với mục đích mang lại cho khán giả nhiều khoảnh khắc giải trí hơn nhưng không nghĩ tới việc một số bản nhạc được chèn không phù hợp. Ê-kíp gửi lời xin lỗi và cảm ơn những đóng góp từ phía khán giả. Chúng tôi xin rút kinh nghiệm trong các phần sau", đại diện nhà sản xuất cho biết.

Nhà sản xuất chương trình cũng cho biết sẽ loại bỏ bản phát sóng trên YouTube.

snn1-348.png
Đơn vị sản xuất Sao nhập ngũ 2022 thừa nhận nhiều bản nhạc được chèn vào chương trình không phù hợp với nội dung quân đội.

Sau hai tập đầu, các nghệ sĩ Việt liên tục bị nhắc nhở vì không nghiêm túc thực hiện quy định trong quân đội. Diễn viên Duy Khánh thậm chí bị mắng khi thực hiện sai quy định, tác phong về cách nói chuyện, hành động. Anh cũng nhiều lần thể hiện bản thân không quen thuộc với môi trường quân đội.

Tuy nhiên, những hành động trên của Duy Khánh lại vấp phải sự chỉ trích của khán giả. Nhiều người cho rằng anh diễn lố, đồng thời học theo Diệu Nhi (Sao nhập ngũ 2020) bằng cách mang nhiều đồ và thể hiện bản thân là người ngây ngô, ngờ nghệch để gây chú ý với người xem chương trình.

Bài liên quan
Dương Hoàng Yến kết hợp cùng Đạt G và dàn Sao Nhập Ngũ trong MV mới
Sau thời gian phải tạm hoãn, tối ngày 16/6, Dương Hoàng Yến đã chính thức phát hành MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó. Sản phẩm được kết hợp cùng Đạt G và dàn Sao Nhập Ngũ đình đám khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nhà sản xuất Sao nhập ngũ 2022 nhận lỗi về khâu biên tập