Nhà biên kịch Vinta Nanda đệ đơn kiện diễn viên điện ảnh nổi tiếng Ấn Độ Alok Nath tội cưỡng hiếp

Trâm Anh | 21/11/2018, 19:26

Nhà biên kịch kiêm nhà sản xuất Vinta Nanda đã đệ đơn kiện diễn viên điện ảnh nổi tiếng Alok Nath tội hiếp dâm.

Cảnh sát Mumbai đã đệ trình một báo cáo những thông tin đầu tiên chống lại diễn viên Alok Nath, 62 tuổi, về cáo buộc hiếp dâm của nhà biên kịch Vinta Nanda - cảnh sát trưởng cao cấp Manoj Sharma cho biết.

Trước đó, một phiên tòa ở Mumbai đã bác bỏ đơn đề nghị cơ quan chức năng đưa ra một lệnh cấm chống lại Vinta Nanda của vợ Alok Nath. Vợ của nam diễn viên này đã nói trước Tòa rằng cần phải cấm Vinta Nanda tiếp xúc với giới truyền thông, hoặc đưa ra những tuyên bố chống lại Alok Nath.

Nam diễn viên cũng đã nộp đơn kiện nhà biên kịch Vinta Nanda tội phỉ báng dân sự, sau khi bà buộc tội ông hiếp dâm và quấy rối tình dục. Nam diễn viên đã yêu cầu nhà biên kịch phải đưa ra một lời xin lỗi bằng văn bản, cùng với một khoản bồi thường.

Diễn viên Alok Nath, người bị cáo buộc trong phong trào #MeToo, đã bị đuổi khỏi Công ty Cine And TV Artistes Association (CINTAA) vì không xuất hiện trước ủy ban điều hành vào tháng Mười vừa qua. Trước đây, ông cũng từ chối trả lời một thông báo của Hiệp hội Đạo diễn phim và truyền hình Ấn Độ (IFTDA) liên quan đến cáo buộc của Nanda rằng ông đã cưỡng hiếp cô. Nanda đã tiết lộ câu chuyện #MeToo của mình trong một bài đăng rất chi tiết và đầy cảm xúc trên Facebook cá nhân.

Nam diễn viên nổi tiếng với nhiều vai diễn chính trong phim và chương trình truyền hình Ấn Độ này cũng bị cáo buộc quấy rối và cưỡng bức nữ diễn viên Sandhya Mridul, Deepika Amin và vài phụ nữ khác.

Alok Nath chỉ là một trong số nhiều diễn viên phim và chương trình truyền hình bị tố cáo bởi phong trào #MeToo. Phong trào này trở nên rầm rộ từ tháng 9, sau khi nữ diễn viên Tanushree Dutta đưa thêm thông tin về lời cáo buộc hành vi quấy rối tình dục chống lại nam diễn viên Nana Patekar. Nhà làm phim Sajid Khan, ca sĩ Kailash Kher, nhà soạn nhạc âm nhạc Anu Malik và nhiều người khác cũng bị cuốn vào phong trào #MeToo.

Không chỉ những người trong ngành công nghiệp giải trí, phong trào #Metoo còn chạm cả tới các nhà báo, các chính trị gia nổi tiếng, các Giám đốc điều hành hàng đầu của đất nước này.

Alok Nath (Sinh ngày 10 tháng 7 năm 1956) là một diễn viên phim Ấn Độ được biết đến với những tác phẩm của mình trong điện ảnh và truyền hình Hindi. Ông đã xuất hiện trong bộ phim Gandhi năm 1982, bộ phim đoạt giải Oscar cho phim hay nhất năm đó. Ông còn tham gia diễn xuất trong vở opera Rishtey được phát sóng từ năm 1999-2001. Ông đã xuất hiện trong một kênh truyền hình giải trí nổi tiếng Hindi là Star Plus vào cuối năm 2007…
Bài liên quan
Tin vắn thế giới ngày 18/5: Bùng nổ lừa đảo chợ đen thuốc, vật tư y tế tại Ấn Độ
Tổng thống Mỹ Biden ủng hộ ngừng bắn giữa Israel và Palestine; Bùng nổ lừa đảo chợ đen thuốc, vật tư y tế giữa khủng hoảng COVID-19 tại Ấn Độ; 30 triệu đàn ông Trung Quốc đối mặt với nguy cơ 'ế' vợ… là tin tức thế giới đáng chú ý.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nhà biên kịch Vinta Nanda đệ đơn kiện diễn viên điện ảnh nổi tiếng Ấn Độ Alok Nath tội cưỡng hiếp