Nguyễn Trung Hùng: Người tạo sự khác biệt cho Chương trình truyền hình thực tế Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam

Minh Khang | 28/04/2021, 15:00

Chiều 27/4, ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 đã tổ chức họp báo chính thức khởi động cuộc thi năm nay đồng thời công bố chính thức Hoa Hậu Khánh Vân lên đường tham dự Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới.

Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam mặc dù được sinh sau đẻ muộn hơn so với cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam nhưng nhờ tuổi đời ngắn mà cuộc thi lại có được những điều mới mẻ và hấp dẫn, năng động nhờ format hiện đại, linh hoạt và được xây dựng bởi đội ngũ tài hoa và kinh nghiệm dày dặn về truyền hình và tổ chức các sự kiện tầm cỡ khu vực.

Được biết, năm nay là năm thứ 3 liên tiếp Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam ngoài đêm chung kết, sơ khảo thì vẫn duy trì chương trình truyền hình thực tế đồng hành theo các thí sinh sau khi tuyển chọn được từ cả 3 miền. Tuy nhiên, năm nay format của chương trình này đã được thay đổi, số lượng thí sinh cũng được lược từ 70 xuống còn 40 người bước vào đêm chung kết dự kiến được tổ chức vào cuối năm nay 2021 tại TP.HCM.

hung1.jpg
Giám đốc sản xuất Truyền hình thực tế Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, ông Nguyễn Trung Hùng và Á hậu Thúy Vân.

Với cương vị Giám đốc sản xuất Truyền hình thực tế Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021, Ông Nguyễn Trung Hùng, cho biết: “Tôi đã đồng hành cùng cuộc thi Ông Nguyễn Trung Hùng năm nay là mùa thứ 3 và sức hút của cuộc thi không phải chỉ đêm chung kết mà quan trọng nhất vẫn phải là quá trình. Các thí sinh đều từ con số không, và để bước đến đêm cuối cùng để đội vương miện thì đều đã được chương trình hoàn thiện đa số các kỹ năng để trở thành cô gái tỏa sáng nhất”.

Ngoài ra, ông Trung Hùng dành nhiều tâm huyết cho Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam bởi sau 3 mùa theo đuổi, cuộc thi đã khẳng định được vị thế là cuộc thi sắc đẹp hang đầu, uy tín, chuyên nghiệp, được mong chờ bậc nhất. Không đơn thuần là một cuộc thi nhan sắc, Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam là cuộc thi tạo được tiếng vang và sự thành công nhất định trong việc truyền cảm hứng cho nhiều cô gái trẻ nuôi dưỡng khát khao và đam mê chinh phục thử thách, mở ra nhiều chuẩn mực về cái đẹp và tiêu chuẩn công tác tổ chức chuyên nghiệp hàng đầu trong các cuộc thi sắc đẹp hiện nay tại Việt Nam.

Là Giám đốc sản xuất của chương trình truyền hình thực tế của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, ông Nguyễn Trung Hùng khẳng định rằng chương trình năm nay sẽ hút được truyền thông khác biệt và đặc sắc. Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm nay ngoài thay đổi biên độ tuổi thí sinh tham gia thì chương trình truyền hình thực tế sẽ…thực tế nhất có thể để đến gần hơn với khán giả. Bởi theo quan niệm của ông Hùng, việc không giới hạn cá tính và cách hành xử của các thí sinh đối với nhau hoặc thông qua các tình huống cụ thể thì các thí sinh sẽ bộc lộ được bản thân nhiều nhất, chân thực nhất. Từ đó tìm ra được người xứng đáng với danh xưng VinaWoman mà thông điệp cuộc thi hướng tới.

1.jpg

Ông Nguyễn Trung Hùng với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền hình lạc quan rằng chương trình truyền hình thực tế của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam sẽ là món ăn tinh thần được khán giả yêu chân – thiện – mỹ đón đợi và dành tình cảm, theo dõi thường xuyên. Nói về lý do gắn bó với Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam và dành nhiều tâm sức, chất xám cho cuộc thi, ông Hùng cho biết chỉ có cuộc thi này mới đủ sức hút, sức trẻ, sự tinh tế và linh hoạt trong từng khâu tổ chức mới hút được ông tham gia và ở lại lâu đến vậy. Ông Hùng cũng nhấn mạnh về sự đam mê và sự truyền cảm hứng, năng lượng tích cực mà cuộc thi đóng góp cho xã hội.

Ông Nguyễn Trung Hùng từng giữ nhiều vai trò lãnh đạo có quyền quyết định ở nhiều đơn vị lớn như Phó tổng giám đốc truyền hình AVG và một số kênh truyền hình lớn khu vực phía Nam.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nguyễn Trung Hùng: Người tạo sự khác biệt cho Chương trình truyền hình thực tế Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam