Nguyễn Thị Thành: “Những chuyện đã qua giống như một cơn ác mộng”

Hà Thu | 14/03/2017, 06:26

Nguyễn Thị Thành đã chính thức bị tước danh hiệu Á khôi 1 của cuộc thi Hoa khôi du lịch Việt Nam 2017 sau khi Cục nghệ thuật biểu diễn có cuộc làm việc với Thanh tra Bộ VH,TT&DL và BTC cuộc thi. Với cô, bây giờ là lúc để nhìn lại bản thân mình.

Nhiều người tiếp tục bày tỏ sự tiếc nuối và gửi lời động viên tới cô gái khá lận đận với các cuộc thi kể từ sau lùm xùm phẫu thuật chỉnh răng tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm ngoái. Nhiều người ghi nhận những cố gắng cũng như việc hoàn thiện bản thân của Nguyễn Thị Thành sau những vấp ngã đầu tiên.

Nguyễn Thị Thành ngậm ngùi: “Khép lại hơn 3 tháng nỗ lực không ngừng nghỉ trong từng phút từng giây, dừng chân ở cột mốc 3 năm để ngẫm lại chặng đường đã qua, nhìn lại bản thân mình”.

Nguyễn Thị Thành: “Những chuyện đã qua giống như một cơn ác mộng”

Với Nguyễn Thị Thành, đây không chỉ nói về hơn 3 tháng nỗ lực không ngừng mà còn là cả một hành trình cô sửa sai và hoàn thiện bản thân sau những vấp ngã tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 và cột mốc mà cô nhắc tới chính là danh hiệu Á khôi 1 tại Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017. Đây chính là cột mốc đánh dấu sự trở lại của cô trên đường đua lấy lại danh dự của mình. Nếu như không có sự việc này, Nguyễn Thị Thành sẽ đại diện cho Việt Nam sang Ai Cập tham gia Miss Eco International.

Năm ngoái, Nguyễn Thị Thành từng là ứng viên sáng giá tại The Face Vietnam- Gương mặt thương hiệu Việt Nam mùa đầu tiên nhưng vì lý do gia đình cô gái này cũng đã lỡ hẹn. Và thêm một lần nữa, Nguyễn Thị Thành lỡ hẹn với cuộc thi nhan sắc quốc tế sau khi bị tước danh hiệu Á khôi 1.

Đó giống như “cơn ác mộng” đối với cô: “ Nhìn lại những chuyện đã qua, những sóng gió mà tuổi đôi mươi dù đúng dù sai cũng như một cơn ác mộng. Tuổi đôi mươi ấy tôi vượt qua những sóng gió trong sự hoang mang, trong sự vô thức. Ngẫm lại chuyện cũ của tuổi đôi mươi bản thân chưa đủ lớn để kiểm soát cái tôi cá nhân, để kiểm soát những hành động, lời nói còn mang tính chủ quan, cứ thế diễn ra, cứ thế bế tắc dẫn đến bế tắc.

Tưởng chừng cơn ác mộng ấy đã trôi qua nãy bỗng chốc lại ập về. Những tưởng sự cố gắng thay đổi bản thân, rèn luyện chính mình thì thành quả hiện tại sẽ đẩy lùi đi những điều “dĩ vãng”. Nhưng không, cơn ác mộng ấy quay lại cuồng phong hơn, lấn át hơn và bản thân mình không biết phải làm gì khi nhìn cơn ác mộng càng quét những nỗ lực nâng niu trong từng phút từng giây.

Giá như ác mộng chỉ là ác mộng, giá như cái sai lầm của tuổi đôi mươi được bỏ qua, giá như mình có thể tỉnh giấc để thoát khỏi cơn ác mộng này”.

Nguyễn Thị Thành: “Những chuyện đã qua giống như một cơn ác mộng”

Nguyễn Thị Thành tại Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017

Và Nguyễn Thị Thành vẫn luôn ý thức được những lỗi lầm của mình trong quá khứ và bản thân cô cũng mong muốn sự bao dung từ cuộc sống. “Đó chỉ là mong ước nhỏ nhỏi giữa sự thật của cuộc sống, là ước mơ nhỏ nhoi chỉ hy vọng cái tôi bé nhỏ được một lần bao dung, là ước mơ trong hàng ngàn bủa vây đang quẩn quanh mình trong suốt 2 ngày qua, ước mơ chỉ mong một lần được mọi người tha thứ, cứu lấy như việc tôi đang chìm giữa đại dương mênh mông và cần 1 bàn tay nắm lấy. Tâm trí mình không còn một khoảng trống nào ngoại trừ suy nghĩ hy vọng được thoát khỏi cơn ác mộng này. Để có thể 1 lần được hô to 2 tiếng " VIỆT NAM" trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Dù chỉ 1 lần thôi cũng được”.

Bên cạnh đó, Nguyễn Thị Thành cũng gửi lời cảm ơn tới những người đã tin và yêu mến cô trong suốt  thời gian qua. “Trong thời gian qua, bên cạnh những lên án, chỉ trích Thành vô cùng cảm ơn Ban tổ chức cuộc thi Hoa Khôi Du Lịch Việt Nam đã có những ý kiến khách quan, luôn bên cạnh động viên và an ủi Thành. Cảm ơn các anh chị báo đài đã cho Thành có cơ hội để chia sẽ những suy nghĩ của mình. Cảm ơn các trang fanpage đã luôn quan tâm , bảo vệ và yêu thương Thành. Cảm ơn tất cả mọi người - Những người yêu mến Thành, ủng hộ cho Thành và giúp đỡ Thành....Thành chỉ hy vọng nhờ vào tình cảm và sự quyết tâm thay đổi, cố gắng của mình sẽ có 1 phép màu xảy ra, Thành sẽ được thoát khỏi cơn ác mộng này với sự bao dung của mọi người”.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nguyễn Thị Thành: “Những chuyện đã qua giống như một cơn ác mộng”