Nguyên nhân ban đầu vụ 3 cha con treo cổ tự tử

Duy Uyên | 17/11/2019, 11:28

Quá trình khám nghiệm hiện trường vụ 3 cha con treo cổ tự tử, lực lượng chức năng phát hiện trên tường có nhiều dòng chữ trong đó có câu hận vợ, tình anh yêu em…

Ngày 17/11, Công an huyện Yên Sơn (Tuyên Quang) đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc 3 cha con người Mông được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà ở thôn Đoàn Kết, xã Mỹ Bằng.

Theo đó, vào trưa 16/11, người thân gọi cửa nhiều lần nhưng không thấy anh Tráng A Nam (25 tuổi, ở thôn Đoàn Kết) trả lời nên đã phá cửa xông vào và bàng hoàng phát hiện anh Nam cùng hai người con (1 trai, 1 gái) đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Ngay lập tức sự việc được trình báo chính quyền địa phương. Nhận được thông tin, các đơn vị nghiệp vụ Công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành các công tác khám nghiệm để làm rõ.

Nguyên nhân ban đầu vụ 3 cha con treo cổ tự tử

3 cha con anh Nam được phát hiện trong tư thế treo cổ

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện trên tường nhà có nhiều dòng chữ, trong đó có nội dung thể hiện việc hận vợ, tình anh yêu em,....

Mọi người xung quanh cho biết, thời gian gần đây giữa anh Nam và vợ hay xảy ra mâu thuẫn do ghen tuông, thỉnh thoảng anh Nam uống rượu say có cãi nhau với vợ. Được biết, vợ anh Nam đi làm ở khu công nghiệp, còn anh Nam ở nhà làm thợ xây, chăm sóc hai con. Có thể đó là nguyên nhân khiến anh Nam nghĩ quẩn và kéo hai con tự tử.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nguyên nhân ban đầu vụ 3 cha con treo cổ tự tử