Người phụ nữ bán cá bị sát hại: Hung thủ là bạn hàng

Gia Anh | 21/12/2018, 22:00

Công an tỉnh Bắc Giang đã làm rõ và bắt giữ hung thủ gây ra vụ án mạng khiến người phụ nữ bán cá tử vong.

Theo đó, hung thủ gây ra vụ án mạng chính là Trần Thị Thêm (SN 1982, trú tại thôn Húi, xã Đan Hội, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang), người phụ nữ cùng đi với nạn nhân để lấy cá về bán vào sáng sớm 18/12.

Người phụ nữ bán cá bị sát hại: Hung thủ là bạn hàng

Trần Thị Thêm sát hại bạn hàng vì mê tín dị đoan

Như đã đưa tin trước đó, vào rạng sáng ngày 18/12, Công an tỉnh Bắc Giang nhận được thông tin về vụ giết người, cướp tài sản, xảy ra tại khu vực thôn Hố Trúc, xã Cẩm Lý, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang. Nạn nhân là chị Vũ Thị Ngà (39 tuổi, ở thôn Húi, xã Đan Hội, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang).

Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng chị Ngà đã tử vong, còn người bạn đi cùng là Trần Thị Thêm may mắn chạy thoát. Sau đó cơ quan tiến hành lấy lời khai ban đầu của Thêm được biết, sáng sớm ngày 18/12, Thêm và chị Ngà nhận được điện thoại của khách quen hẹn ra cánh đồng thôn Hố Trúc để lấy cá.

Khi hai người phụ nữ này đến điểm hẹn thì có hai thanh niên xuất hiện, chặn xe rồi dùng dao cứa cổ chị Ngà khiến nạn nhân tử vong, còn chị Thêm do sợ hãi đã để lại tài sản rồi chạy trốn.

Tuy nhiên cơ quan Công an xác định trong lời khai của Trần Thị Thêm có nhiều biểu hiện bất thường, cùng với việc khi Thêm tự vào viện cấp cứu với tâm lý bất ổn nên tập trung đấu tranh.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an tỉnh Bắc Giang đã buộc Thêm phải khai nhận hành vi giết bạn hàng của mình. Theo Thêm, do mê tín dị đoan nên Thêm nảy sinh ý định giết người để thế mạng và Thêm đã ra tay sát hại bạn của mình rồi dựng lên hiện trường giả vụ giết người, cướp tài sản.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Người phụ nữ bán cá bị sát hại: Hung thủ là bạn hàng