Người đẹp Vân Anh đại diện Việt Nam dự thi Miss Earth 2021

Thục Anh (TH) | 15/10/2021, 10:26

Vừa đăng ký trở thành thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái Đất Việt Nam 2021, người đẹp Nguyễn Thị Vân Anh đến từ Hưng Yên đã được chọn dự thi Miss Earth Quốc tế lần thứ 21.

Trong bối cảnh nhiều cuộc thi hoa hậu quốc tế phải hoãn tổ chức do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên toàn cầu, Miss Earth quốc tế đi tiên phong trong việc tổ chức bằng hình thức trực tuyến với các vòng thi bài bản, chuyên nghiệp. Năm nay, Miss Earth tiếp tục diễn ra với các vòng thi online, quy tụ dàn thí sinh ấn tượng đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. Người hâm mộ đang trông ngóng xem người đẹp nào sẽ là đại diện Việt Nam tham gia Miss Earth 2021.

Mới đây, Công ty A Sen Kovi, đơn vị được ủy quyền lựa chọn đại diện Việt Nam tham gia Miss Earth, chính thức công bố Nguyễn Thị Vân Anh sẽ là người đẹp mang dải sash Việt Nam “chinh chiến" tại đấu trường Miss Earth lần thứ 21.

Vân Anh sinh năm 1995, đến từ Hưng Yên, tốt nghiệp chuyên ngành Du lịch Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và tiếp tục chương trình thạc sĩ vào cuối tháng 11 này. Cô sở hữu gương mặt sắc sảo, chiều cao 1m74, nặng 55kg, số đo hình thể 3 vòng lần lượt 85-60-93.

1c7a5901_gbbh.jpg
Hình ảnh mới nhất của người đẹp Vân Anh. Ảnh: NGUYỄN LONG

Đại diện Công ty A Sen Kovi - bà Vũ Thị Hoa cho biết, Vân Anh là thí sinh đăng ký cuộc thi Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2021: "Năm nay là năm đầu tiên mà cuộc thi này được tổ chức tại Việt Nam với nhiều hoạt động tuyển sinh và công bố thành phần giám khảo từ tháng 4.2021. Theo đúng lịch trình mà ban tổ chức đưa ra, chương trình lẽ ra đã phải tổ chức các vòng sơ khảo vào tháng 8 để tiến hành chọn ra top 40 - 60 thí sinh vào Bán kết và ghi hình dưới hình thức chương trình truyền hình thực tế tại huyện Lạc Dương (tỉnh Lâm Đồng). Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19 trở nên phức tạp và Chính phủ áp dụng quy định giãn cách xã hội nhiều mức độ trên cả nước, chúng tôi chỉ có thể tiếp xúc với một số thí sinh nổi trội đã nộp hồ sơ qua online để phỏng vấn, trao đổi và tìm kiếm những gương mặt tiềm năng. Chúng tôi nhận thấy chỉ số nhân trắc học, tố chất mà Vân Anh sở hữu phù hợp để tham gia vào đấu trường quốc tế. Nhan sắc, kiến thức, kỹ năng của Vân Anh hoàn toàn có thể trau dồi, rèn luyện để trở thành một chiến binh sắc đẹp tham gia Miss Earth 2021".

Người đẹp Vân Anh chia sẻ cô tự tin khi đến với cuộc thi Miss Earth 2021: “Tôi nghĩ nền tảng học vấn và kiến thức sẽ giúp ích cho mình trong cuộc thi. Từ nhỏ, tôi đã chú trọng học và trau dồi ngoại ngữ nên tôi không cảm thấy lo lắng khi giao tiếp, trao đổi với ban giám khảo, các bạn thí sinh đến quốc tế. Đến với Miss Earth, tôi không chỉ chuẩn bị kỹ càng về sắc vóc, kỹ năng, khả năng ngoại ngữ hay trang phục mà còn chú trọng trau dồi kiến thức môi trường, những vấn đề hành tinh chúng ta đang đối mặt”.

Hiện tại, Vân Anh đang gấp rút hoàn thành khâu chuẩn bị, tập luyện cho các phần thi.

Được biết, từ ngày 14.10, Miss Earth sẽ bắt đầu những buổi gặp gỡ để thí sinh các khu vực giao lưu cùng nhau. Đến đầu tháng 11.2021, Miss Earth lần thứ 21 chính thức khởi động các phần thi đầu tiên với hình thức online được thí sinh tự quay và gửi cho ban giám khảo.

Bài liên quan
Liên tiếp thí sinh tố cáo bị quấy rối tình dục ở Miss Earth 2018
Đại diện Canada, Anh và Guam ở Miss Earth 2018 nói bị một nhà tài trợ tiếp cận, gạ gẫm quan hệ tình dục khi tham gia cuộc thi ở Philippines hồi tháng 10.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Người đẹp Vân Anh đại diện Việt Nam dự thi Miss Earth 2021