Người đàn ông nước ngoài điều khiển ô tô cán 3 xe máy

Anh Đức | 08/05/2017, 08:31

Chiếc ô tô do một người nước ngoài điều khiển, lưu thông trên đường Trần Não (quận 2, TP.HCM), bất ngờ lao qua làn đường ngược lại và đâm vào hàng loạt xe máy.

Người đàn ông nước ngoài điều khiển ô tô cán 3 xe máy

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ đêm 7/5, ô tô mang biển kiểm soát 15LD – 002.70 do người đàn ông nước ngoài (khoảng 40 tuổi) điều khiển, lưu thông trên đường Trần Não, hướng từ cầu Sài Gòn về đại lộ Mai Chí Thọ (quận 2, TP.HCM).

Khi đến cầu Cá Trê, chiếc ô tô này bất ngờ lao qua làn đường ngược lại, đâm trúng xe máy do anh Lê Văn Tiến (SN 1988) điều khiển và bị đẩy đi khoảng 20m. Chiếc ô tô “điên” chỉ dừng lại khi tiếp tục "hạ gục" thêm hai xe máy khác.

Vụ tai nạn đã làm cho hai người bị thương, trong đó có một trường hợp bị thương nặng phần đầu và cả hai đã được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận 2 đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc. Đến gần 1 giờ sáng ngày 8/5, hiện trường mới được giải quyết xong.

Bài liên quan
Va chạm với xe bồn, người đàn ông đi xe đạp tử vong
Đang di chuyển cùng chiều, bỗng nhiên chiếc xe bồn va chạm với một xe đạp đi bên cạnh khiến người đàn ông điều khiển xe đạp tử vong tại chỗ.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Người đàn ông nước ngoài điều khiển ô tô cán 3 xe máy