Người đàn ông nằm chết với con dao cắm trên ngực

Thiên Bảo | 19/01/2016, 09:07

Sáng nay, ngày 19/01, ông Lê Phước Tân - P.Trưởng Công an xã Trung Hưng, huyện Cờ Đỏ, TP.Cần Thơ, cho biết, vào khoảng 16 giờ chiều ngày 18/1, người dân đã phát hiện thi thể người đàn ông tại Ấp Thạnh Hưng thuộc địa bàn xã.

Theo thông tin được biết, nạn nhân là một người đàn ông chưa rõ danh tính (trên 50 tuổi ) chết tại ruộng lúa. Nhận được tin báo của quần chúng, Công an xã Trung Hưng kết hợp với Công an huyện Cờ Đỏ  đã có mặt tại hiện trường, tiến hành các bước điều tra.

Người đàn ông nằm chết với con dao cắm trên ngực

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện 1 con dao Thái Lan đâm bên ngực trái của nạn nhân. Được biết nạn nhân trên không phải là người sống tại địa phương. Thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng cho biết, nghi vấn có thể là một vụ án mạng.

Hiện, Công an xã Trung Hưng đã bàn giao thi thể cho Công an huyện Cờ Đỏ tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Bài liên quan
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Sẽ đề cao trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu
Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ sẽ đề cao trách nhiệm nêu gương, gương mẫu của người đứng đầu với tinh thần trách nhiệm, tự lực, tự cường, đổi mới, sáng tạo, quyết liệt, hiệu quả để hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan hành chính nhà nước cao nhất, cơ quan chấp hành của Quốc hội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nêu rõ.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Người đàn ông nằm chết với con dao cắm trên ngực