Người đàn ông mặc váy, vào trường học cướp vàng của nữ giáo viên

Thái Anh | 13/10/2021, 16:10

Ngày 13/10, Công an TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, đang củng cố hồ sơ xử lý Trần Văn Tâm (41 tuổi, trú huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) để làm rõ về hành vi cướp tài sản.

Theo công an, Tâm từng có thời gian lắp đặt công trình điện nước tại các trường học trên địa bàn TP Phúc Yên.

Trưa 12/10, Tâm điều khiển mô tô từ nhà xuống khu vực phường Phúc Thắng với ý định đột nhập vào các trường học để trộm cắp tài sản.

fb_img_1634114580240.jpg
Đối tượng Tâm và tang vật của vụ án.

Khi đến trường tiểu học Phúc Thắng, Tâm vào lán xe của nhà trường lấy một chiếc áo váy mặc vào người và ra khỏi trường. Tâm dựng xe máy ở phía sau trường tiểu học Phúc Thắng, mở cốp lấy một con dao, dây vải và khẩu trang rồi trèo tường đột nhập vào trong trường.

Sau khi vào trường, Tâm lên tầng 2 vào nhà vệ sinh.

Thấy chị C. là giáo viên nhà trường vào nhà vệ sinh, Tâm dùng dao kề vào cổ chị C., lấy khẩu trang và dây vải mang theo nhét vào miệng nạn nhân.

Tiếp đó, Tâm trói tay chị này và yêu cầu đưa cho mình chiếc nhẫn vàng đang đeo ở tay. Lấy được chiếc nhẫn, Tâm định theo lối cũ ra ngoài thì bị ngã. Tâm chui vào trong đống củi để trốn thì bị bắt giữ. 

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Bổ sung nội dung ban hành Nghị quyết về phiên tòa trực tuyến tại Kỳ họp thứ 2
Sáng nay 13/10, UBTVQH cho ý kiến về Chương trình kỳ họp thứ 2, Quốc hôi khóa XV. Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ điều hành phiên thảo luận.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Người đàn ông mặc váy, vào trường học cướp vàng của nữ giáo viên