Người đàn ông chết bất thường bên phiếu khám bệnh

Tuyến Trang | 05/08/2015, 19:44

Trước khi phát hiện thi thể của nạn nhân, người dân địa phương cho biết ông có xảy ra mâu thuẫn với một vài người hàng xóm.

Chiều 5/8, tin từ Công an huyện U Minh (Cà Mau) xác nhận, đơn vị đang làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của người đàn ông được người dân địa phương phát hiện vào sáng cùng ngày tại lộ Kênh Xáng Mới (thuộc ấp ấp 4, xã Khánh Hội, U Minh). Bên cạnh thi thể nạn nhân là một chiếc ba lô có chứa phiếu khám bệnh mang tên Thạch Văn Lộc.

Nhận được tin báo, lực lượng công an xã Khánh Hội đã đến hiện trường và báo cáo đến lãnh đạo Công an huyện U Minh.

Người đàn ông chết bất thường bên phiếu khám bệnh

Người dân hiếu kỳ kéo đến xem vụ việc 

Theo xác định của cơ quan chức năng, tên trong phiếu khám bệnh chính là tên của nạn nhân Thạch Văn Lộc (SN 1959, ngụ xã Thới Bình, huyện Thới Bình, Cà Mau).

Người dân địa phương cho biết, ông Lộc đến địa phương làm thuê, trước khi ông chết người ta thấy giữa ông và một vài người ở địa phương xã Khánh Hội có xảy ra mâu thuẫn.

Hiện, cơ quan chức năng đang nỗ lực liên hệ với người nhà nạn nhân ở huyện Thới Bình.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bài liên quan
Xử phạt nam thanh niên xúc phạm lực lượng Công an trên facebook
Mặc dù ở một tỉnh khác, không liên quan gì đến vụ việc, tuy nhiên đối tượng Nguyễn Kim Thuận đã dùng facebook cá nhân để bình luận với nội dung sai sự thật, xúc phạm đến lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Quảng Ngãi.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Người đàn ông chết bất thường bên phiếu khám bệnh