Ngừng các đường bay quốc tế từ Đà Lạt

T.Nhi | 19/03/2020, 11:49

Cảng hàng không Liên Khương (Đà Lạt) có các đường bay quốc tế đến Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc, Hàn Quốc,... nhưng hiện đều phải tạm ngưng hoạt động.

Thông tin từ Cảng hàng không Liên Khương (Lâm Đồng), từ hôm nay 19/3 tất cả các chuyến bay quốc tế đến Đà Lạt và ngược lại đều bị tạm ngưng.

Theo đó, từ trưa 18/3 chuyến bay mang số hiệu AK571 của Hãng hàng không Air Asia từ Kuala Lumpur (Malaysia) đến sân bay Liên Khương chỉ chở duy nhất 1 hành khách nam, 33 tuổi, quê tỉnh Bình Thuận. Cùng ngày chuyến bay Vietjet số hiệu VJ940 đi từ Bangkok (Thái Lan) đến Đà Lạt chỉ có 3 người (quốc tịch Việt Nam), trong đó 1 hành khách trú tại huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) và 2 người ngụ ở TP Nha Trang (Khánh Hòa).

Do trở về từ vùng dịch nên 4 hành khách này được đưa đi cách ly tại cơ sở cách ly tập trung Trung đoàn 994 Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lâm Đồng (đóng tại xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng). Cơ quan y tế cũng đã lấy mẫu gởi Viện Pasteur TP HCM xét nghiệm Covid-19.

Cảng hàng không Liên Khương có các đường bay quốc tế đến Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc, Hàn Quốc…,  cao điểm mùa lễ, tết có đến 50 chuyến bay/tuần. 

Bài liên quan
Việt Nam cho phép Boeing 737 Max bay quá cảnh qua lãnh thổ
Bộ Giao thông Vận tải (Bộ GTVT) vừa có văn bản thống nhất với kiến nghị của Cục Hàng không Việt Nam về việc cho phép tàu bay Boeing 737 Max được phép bay quá cảnh qua lãnh thổ Việt Nam.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ngừng các đường bay quốc tế từ Đà Lạt