Nghiện phim đồi trụy, hiếp dâm bé gái 6 tuổi

Từ Huy | 27/08/2015, 13:17

Thường xuyên dùng điện thoại xem hình ảnh đồi trụy, bạo lực trên mạng, Thức nổi cơn thú tính giao cấu với bé gái 6 tuổi.

Tin nhanh từ Công an tỉnh Bắc Kạn ngày 27/8, cho biết, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH, Công an tỉnh vừa bắt khẩn cấp đối tượng Đinh Quang Thức (SN 1987, thôn Khuổi Dấm, xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em.

Nghiện phim đồi trụy, hiếp dâm bé gái 6 tuổi

Công an lấy lời khai đối tượng

Tin tức cho hay, chiều ngày 24/8, sau khi uống rượu đã ngà say, Thức về nhà thì thấy bé gái tên V (6 tuổi) đang chơi ở nhà mình. Thấy nhà vắng người, Thức đã dụ dỗ và bế bé gái vào buồng thực hiện hiện hành vi giao cấu.

Hành vi của Thức bị người thân bé gái phát hiện và trình báo với công an. Tại cơ quan điều tra, thức khai nhận do thường xuyên xem những phim, ảnh đồi trụy trên mạng nên đã không kiềm chế được bản thân.

Được biết giữa Thức và nạn nhân có quan hệ họ hàng, Thức là anh con nhà bác của cháu bé. Nội vụ đang được công an điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Bài liên quan
Bắt đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tiền của vợ nạn nhân Thủy điện Rào Trăng 3
Phúc gọi điện giả là nhà hảo tâm muốn giúp đỡ gia đình nạn nhân vụ Thủy điện Rào Trăng 3, sau đó dùng thủ đoạn lừa đảo công nghệ cao chiếm đoạt tiền trong tài khoản của gia đình nạn nhân.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nghiện phim đồi trụy, hiếp dâm bé gái 6 tuổi