Nghi vợ ngoại tình, con rể chĩa súng vào đầu bố vợ

Công Anh | 02/08/2016, 20:07

Chiều 2/8, Công an TP.Vinh (Nghệ An) cho biết, đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố đối tượng Lê Tiến Hảo (32 tuổi, TP. Vinh) về hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí có tính năng, tác dụng như vũ khí quân dụng.

Trước đó, vào ngày 27/7, cho rằng vợ mình là chị Hà ngoại tình nên Hải đã tra khảo vợ. Tuy nhiên không khai thác được gì nên Hải rút dây thắt lưng ra đánh vợ. Thấy vậy chị Hà liền chạy về nhà bố mẹ đẻ cách đó chừng 100m.
Bức tực, Hải xách con dao chạy theo chị Hà qua nhà bố vợ, khi vừa tới cổng thì Hải bị ông Duyệt (bố chị Hà) ngăn lại và hỏi nguyên nhân vì sao. Vừa trả lời lí do, Hải vừa quay lưng bỏ về nhà mình.

Nghi vợ ngoại tình, con rể chĩa súng vào đầu bố vợ

Một số viên đạn công an thu giữ được từ nhà Hải.

Vừa về nhà được một lúc thì ông Duyệt qua nói chuyện, và tìm hiểu nguyên nhân. Hải liền rút khẩu súng tự chế trong người dí vào đầu bố vợ.
Nhận được tin báo, công an Tp Vinh đã ngay lập tức có mặt khống chế Hải đồng thời thu giữ khẩu súng, ngoài ra công an còn thu giữ được 5 viên đạn.
Tại cơ quan công an, Hải khai mua khẩu súng trên với giá 2 triệu đồng ở ngoài miền Bắc trong một lần đi du lịch.

Bài liên quan
Bộ xương người không còn nguyên vẹn trôi dạt vào bờ biển
Ngày 10/4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đang truy tìm tung tích nạn nhân, liên quan đến vụ việc phát hiện bộ xương người không còn nguyên vẹn dạt vào bãi biển tại địa phương.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nghi vợ ngoại tình, con rể chĩa súng vào đầu bố vợ