Nghi phạm sát hại chủ quán phở tại Bình Thuận ra đầu thú

Tâm Phúc | 27/02/2021, 10:44

Chiều 26/2, Lại Văn Võ Trường Giang (SN 1993, HKTT tại khu phố 7, phường Đức Long, thành phố Phan Thiết, Bình Thuận), nghi phạm đâm chết ông Lâm Minh Sỹ (SN 1964, chủ quán phở tại thôn Phú Sum, xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận) đã đến cơ quan Công an đầu thú.

Trước đó, khoảng 22h30 ngày 24/2, anh Nguyễn Trung Hiếu (SN 1989, ngụ tỉnh Tiền Giang, tạm trú thôn Phú Sơn, xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận) chở theo bạn gái tên Trần Thị Thúy Nhung đến mua cháo tại quán của ông Sỹ.

Tại đây giữa ông Sỹ và anh Hiếu có nảy sinh mâu thuẫn, sau đó ông Sỹ dùng dao chặt thịt chém vào tay phải của anh Hiếu gây thương tích. 

Lúc này Nhung có gọi điện thoại cho Nguyễn Hữu Phúc (SN 1985, trú tại tại xã Hàm Mỹ) và Lại Văn Võ Trường Giang kể lại sự việc, đồng thời nhờ đến đưa Hiếu đi cấp cứu.

1.png
Đối tượng Giang tại cơ quan Công an

Sau khi nghe Nhung nói như vậy, Giang đã điện thoại cho một người tên Bảy (không rõ lai lịch) cùng đến, đồng thời Giang cũng cầm theo dao rồi điều khiển xe mô tô đến quán phở. 

Tại đây, hai bên lại tiếp tục xảy ra mâu thuẫn và Giang dùng dao đâm ông Sỹ một nhát vào hông bên trái. Sau đó lên xe bỏ chạy đến cầu Cà Ty thì ném dao xuống sông. Khi nghe tin ông Sỹ chết, Giang đã đến cơ quan công an đầu thú.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đang tiếp tục truy bắt đối tượng tên Bảy và củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định.


Bài liên quan
Chủ quán phở bị đâm gục chỉ vì mâu thuẫn nhỏ
Cho rằng mình yêu cầu nước mắm nhưng chủ quán lại mang ra nước tương nên giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn. Người khách đã đâm chủ quán phở gục tại chỗ.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nghi phạm sát hại chủ quán phở tại Bình Thuận ra đầu thú