An ninh trật tự

Nghi phạm sát hại bạn gái trong phòng trọ đã có dấu hiệu hồi phục

Đức Sơn 25/06/2024 - 14:54

Liên quan đến nghi án sát hại bạn gái rồi tự tử trong phòng trọ ở Bắc Giang, ngày 25/6, thông tin từ Công an thị xã Việt Yên, tỉnh Bắc Giang cho biết, nghi phạm H.H.T. (SN 1993, trú tại Chi Lăng, Lạng Sơn) đã có tiến triển về sức khỏe.

Theo đó, trải qua quá trình điều trị, T. đã có dấu hiệu hồi phục và tỉnh lại sau hôn mê vào trưa cùng ngày. Hiện đối tượng không nguy hiểm đến tính mạng và đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang. Tuy nhiên, do T. có vết thương ở cổ nên cơ quan Công an chưa thể làm việc, lấy lời khai của đối tượng.

f7ed08ad-6c22-47e5-b2d3-8c7b4363f7df.jpeg
Khu vực nhà trọ nơi xảy ra vụ án mạng.

Quá trình điều tra vụ án mạng, cơ quan Công an bước đầu xác định chị V.T.A.T. (SN 2004, trú tại Hữu Lũng, Lạng Sơn) và H.H.T. có mối quan hệ yêu đương.

Trước khi xảy ra vụ việc, hai người chung sống với nhau tại phòng trọ ở tổ dân phố My Điền 3, phường Nếnh, thị xã Việt Yên.

Trong quá trình chung sống, hai người nảy sinh mâu thuẫn dẫn tới chia tay. Ngày 24/6, H.T. yêu cầu chị A.T. về phòng trọ lấy đồ của chị này mang đi. Tại đây, 2 người tiếp tục xảy ra mâu thuẫn dẫn tới nghi vấn T. tấn công chị A.T. rồi tự tử.

Khoảng 21h10 tối 24/6, Công an thị xã Việt Yên nhận tin báo từ Công an phường Nếnh về vụ việc nói trên.

Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng Công an đã có mặt phong tỏa hiện trường, phối hợp với người dân đưa 2 người bị thương đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, chị A.T. đã tử vong.

Vụ việc đang tiếp tục được Công an thị xã Việt Yên phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bắc Giang điều tra, làm rõ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Nghi phạm sát hại bạn gái trong phòng trọ đã có dấu hiệu hồi phục