Nghi ngộ độc rượu, 2 người tử vong

Sơn Tùng | 16/03/2018, 06:52

Tối 15/3, UBND xã Cà Dy (huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam) xác nhận, trên xã vừa xảy ra một vụ nghi ngộ độc rượu khiến 2 người tử vong.

Đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam (thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam), ông B Nươch Geo (35 tuổi, trú xã Cà Dy) cho biết, chiều ngày 13/3, sau khi đi làm rẫy về, ông cùng nhiều người khác tổ chức ăn nhậu. Trong đó có 5 người uống rượu, số còn lại uống bia.

Nghi ngộ độc rượu, 2 người tử vong

Ông B Nươch Geo đang được điều trị tại bệnh viện

Sau khi tàn cuộc, 5 người uống rượu có biểu hiện giống ngộ độc như: tím tái, hôn mê, khó thở, nôn mửa, mệt mỏi…nên được gia đình đưa đi cấp cứu.

Trong đó, 2 người đã tử vong, 3 người đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam và Bệnh viện Đà Nẵng.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do ngộ độc rượu.

Bài liên quan
Đưa người Quảng hồi hương không chỉ là trách nhiệm
Đến nay, Quảng Nam đã đón hơn 2.000 người dân gặp khó khăn ở T.P Hồ Chí Minh về quê và đang tiếp tục đón bà con trở về. Hành động kịp thời này không chỉ giúp những người con xa quê đang gặp nhiều khó khăn do dịch COVID-19 mà cũng là giải pháp “chia lửa” với T.P trong việc phòng, chống dịch.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nghi ngộ độc rượu, 2 người tử vong