Nghi án nam thanh niên đốt nhà bạn gái cháy rụi

Ngọc An | 26/03/2022, 16:12

Trưa 26/3, Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM đã khám nghiệm trường, điều tra nghi án đốt một ngôi nhà cháy rụi ở hẻm 280, Bùi Hữu Nghĩa, phường 2.

Theo đó, khoảng 10 giờ 30 phút cùng ngày, tại con hẻm trên đã xảy ra một vụ cháy nhà. 

Căn nhà này rộng khoảng 50m2, nhưng do đám cháy xuất phát từ trên cao nên người dân không thể tiếp cận.

Đội Cảnh sát PCCC và CNCH-Công an quận Bình Thạnh đã điều động phương tiện chữa cháy chuyên dụng và hàng chục cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường triển khai chữa lửa. Tuy nhiên, do hẻm nhẹ nên việc tiếp cận đám cháy gặp nhiều khó khăn.

chay.jpg
Căn nhà bị cháy rụi, đổ sập hoàn toàn

Sau gần 1h đồng hồ, đám cháy được khống chế. Tại hiện trường căn nhà nhỏ có tổng diện tích khoảng 50m2 bị cháy rụi, đổ sập cùng nhiều tài sản chứa bên trong. 

Được biết trong khi đám cháy xảy ra, một nam thanh niên người nồng nặc mùi xăng đã chạy ra từ ngôi nhà này và tới cơ quan Công an trình diện.

Theo người dân, chủ căn nhà trên là một cô gái sống cùng người yêu tại đây, 2 người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Do cha cô gái mất trước Tết, mẹ mới mất cách đây 2 tuần nên đám cưới phải dừng lại.

Công an đang lấy lời khai của nam thanh niên để làm rõ vụ việc.

Bài liên quan
Mang xăng đốt nhà người yêu vì bị ngăn cấm tình cảm
Bực tức vì bị gia đình bạn gái ngăn cấm, Bảo nhiều lần đến quậy phá, đánh thương tích người thân, sau đó còn mang xăng đốt nhà bạn gái.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nghi án nam thanh niên đốt nhà bạn gái cháy rụi