Nghệ An họp khẩn khi phát hiện ca dương tính SARS- CoV-2

Đức Chung | 14/06/2021, 08:19

Tại TP. Vinh (Nghệ An), cơ quan chức năng vừa phát hiện 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, nên đã tổ chức họp khẩn.

Theo đó, 0 giờ 15 phút ngày 14/6, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Nghệ An tổ chức họp khẩn với các ngành chức năng, khi phát hiện 1 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 trên địa bàn TP Vinh.

nghe-an.jpg
Nghệ An họp khẩn khi phát hiện ca mắc SARS-CoV-2

Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Nghệ An, sáng 13/6, Trạm Y tế phường Hà Huy Tập, TP Vinh tiếp nhận trường hợp N.T.M. (SN 1999)  làm nghề uốn sấy tóc (tạm trú tại ngõ 207, đường Hà Huy Tập, phường Hà Huy Tập, TP Vinh) có tiếp xúc với F0 thôn Đại Vương xã Sơn Phú huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh. 

Qua lấy mẫu xét nghiệm, lực lượng chức năng phát hiện N.T.M. dương tính SARS-CoV-2.

Qua điều tra dịch tễ N.T.M., từ ngày 5/6  đến ngày 13/6, N.T.M. đã tiếp xúc với nhiều người trong tại nhiều địa điểm trên địa bàn TP Vinh. 

Được biết, N.T.M. có lịch trình di chuyển phức tạp, đi nhiều nơi trong thành phố nên hiện tại cơ quan chức năng mới xác định được một số trường hợp có tiếp xúc gần với người này.


Bài liên quan
Nghệ An: Người dân quê lúa mổ lợn làm ruốc bông, xúc xích tặng bà con Bắc Giang
Chia sẻ trước những khó khăn mà người dân Bắc Giang đang phải chiến đấu với dịch bệnh Covid-19, người dân quê lúa Yên Thành (Nghệ An) đã mổ lợn để làm thực phẩm gửi tặng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nghệ An họp khẩn khi phát hiện ca dương tính SARS- CoV-2