"Ngáo đá" vắt vẻo trên cây, chống trả cảnh sát khi được giải cứu

Huy Hùng | 03/12/2015, 11:06

Lực lượng cứu hộ trèo lên cây để đưa người đàn ông xuống đất nhưng liên tiếp bị đối tượng này đạp vào người và vùng vẫy.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 4h30 sáng nay ngày 3/12, trên đường Hoàng Đạo Thành (phường Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội).

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, thời gian trên một đối tượng có biểu hiện "ngáo đá"  vắt vẻo trên cây cao hơn 5m, gào thét, đập phá khiến hàng trăm người dân trong khu vực hoảng hốt.

Ngay sau khi nhận được tin báo, một xe thang cùng hàng chục lính cứu hộ, công an phường đã nhanh chóng tới hiện trường. Sau khi khuyên ngăn không được, nhân viên cứu hộ đã rải phao hơi dưới đường và tiếp cận bằng xe thang lên cây để khống chế.

Xe thang được huy động tới hiện trường

 

Tiếp cận và khống chế đối tượng đưa xuống đất

Lực lượng cứu hộ trèo lên cây để đưa người đàn ông xuống đất nhưng liên tiếp bị đối tượng này đạp và vùng vẫy. Phải mất gần 4h đồng hồ cảnh sát mới giữ được người đàn ông sau đó đưa xuống dưới an toàn.

Tại trụ sở công an phường, người đàn ông được xác định là Bùi Tuấn Hải (SN 1979, HKTT tại phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội).

Vụ việc thu hút  hàng trăm người dân đứng xem khiến đoạn đường Hoàng Đạo Thành bị ùn tắc.

Bài liên quan
Bắt quả tang đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma túy
Công an TP Uông Bí (tỉnh Quảng Ninh) cho biết, đơn vị vừa bắt quả tang đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma túy trên địa bàn.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
"Ngáo đá" vắt vẻo trên cây, chống trả cảnh sát khi được giải cứu