"Ngáo đá" vắt vẻo trên cây, chống trả cảnh sát khi được giải cứu

Huy Hùng | 03/12/2015, 11:06

Lực lượng cứu hộ trèo lên cây để đưa người đàn ông xuống đất nhưng liên tiếp bị đối tượng này đạp vào người và vùng vẫy.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 4h30 sáng nay ngày 3/12, trên đường Hoàng Đạo Thành (phường Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội).

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, thời gian trên một đối tượng có biểu hiện "ngáo đá"  vắt vẻo trên cây cao hơn 5m, gào thét, đập phá khiến hàng trăm người dân trong khu vực hoảng hốt.

Ngay sau khi nhận được tin báo, một xe thang cùng hàng chục lính cứu hộ, công an phường đã nhanh chóng tới hiện trường. Sau khi khuyên ngăn không được, nhân viên cứu hộ đã rải phao hơi dưới đường và tiếp cận bằng xe thang lên cây để khống chế.

Xe thang được huy động tới hiện trường

 

Tiếp cận và khống chế đối tượng đưa xuống đất

Lực lượng cứu hộ trèo lên cây để đưa người đàn ông xuống đất nhưng liên tiếp bị đối tượng này đạp và vùng vẫy. Phải mất gần 4h đồng hồ cảnh sát mới giữ được người đàn ông sau đó đưa xuống dưới an toàn.

Tại trụ sở công an phường, người đàn ông được xác định là Bùi Tuấn Hải (SN 1979, HKTT tại phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội).

Vụ việc thu hút  hàng trăm người dân đứng xem khiến đoạn đường Hoàng Đạo Thành bị ùn tắc.

Bài liên quan
Trao Bằng khen của Thủ tướng tặng Trưởng thôn có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch
Chiều 16/5, tại UBND huyện Đông Anh, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, ông Chu Ngọc Anh, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng 3 tập thể và 44 cá thuộc huyện Đông Anh về thành tích trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Hội nghị được trực tuyến đến 24 điểm cầu và phát thanh trên hệ thống truyền thanh của huyện Đông Anh.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
"Ngáo đá" vắt vẻo trên cây, chống trả cảnh sát khi được giải cứu