Ngân hàng Bản Việt ưu đãi thêm lãi suất đến 0,1%/năm cho Doanh nghiệp SME

Nhất Hiếu | 24/11/2016, 17:18

Từ nay đến hết 31/12/2016, nhằm hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Ngân hàng Bản Việt áp dụng ưu đãi thêm lãi suất từ 0,05% đến 0,1%/năm dành cho các hợp đồng tiền gửi áp dụng cho mọi kỳ hạn.

Tại Việt Nam, hiện có hơn 97% tổng số doanh nghiệp trên cả nước là doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), góp phần quan trọng trong sự tăng trưởng kinh tế và ổn định xã hội. Việc hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp SME phát triển mạnh mẽ và bền vững là trách nhiệm và nghĩa vụ chung của các cơ quan chức năng và các tổ chức tín dụng.

Ngân hàng Bản Việt ưu đãi thêm lãi suất đến 0,1%/năm cho Doanh nghiệp SME

Theo đó, từ nay đến 31/12/2016, tất cả khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia kí kết hợp đồng tiền gửi tại Ngân hàng Bản Việt sẽ được cộng thêm các ưu đãi hấp dẫn về lãi suất. Cụ thể, với các kỳ hạn dưới 06 tháng được ưu đãi thêm lãi suất 0,05%/năm và các kỳ hạn trên 06 tháng được ưu đãi thêm đến 0,1%/năm so với biểu lãi suất huy động niêm yết trong từng thời kỳ. Chính sách ưu đãi dành cho tất cả sản phẩm huy động có kỳ hạn và không kỳ hạn với tất cả các loại tiền tệ và tính quy đổi VNĐ hiện đang được cung cấp tại Ngân hàng Bản Việt.

Ngân hàng Bản Việt ưu đãi thêm lãi suất đến 0,1%/năm cho Doanh nghiệp SME

Đây một trong những bước đi theo đúng định hướng của Chính phủ nói chung và định hướng chiến lược của Ngân hàng Bản Việt nói riêng, dành những ưu đãi và ưu tiên cao nhất cho phân khúc khách hàng vừa và nhỏ: Tối giản các thủ tục giấy tờ, phê duyệt hồ sơ nhanh chóng, cung cấp nguồn vốn đa dạng, linh hoạt, kịp thời,…

Bên cạnh đó, trong thời gian 31/12/2016, Ngân hàng Bản Việt cũng triển khai dành hạn mức 1.000 tỷ đồng với chương trình Tín dụng Lộc Phát, hỗ trợ vốn ngắn hạn cho khách hàng doanh nghiệp SME mức lãi suất Lộc - Phát chỉ từ 6,8% (áp dụng có điều kiện). Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ Hotline 1800 555 599 hoặc các điểm giao dịch của Ngân hàng trên toàn quốc.

Về Viet Capital Bank:

Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) được thành lập từ năm 1992 với tên gọi trước đây là Ngân hàng TMCP Gia Định. Trải qua 24 năm hoạt động, với nhiều thay đổi, đến nay với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Viet Capital Bank đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầuvề đa dạng về sản phẩm dịch vụ, tiện ích cho Khách hàng với đội ngũ nhân sự năng động. Ngân hàng đã hoạch định và tập trung thực hiện chiến lược phát triển cho giai đoạn 2016-2020, trong đó ưu tiên cung cấp các dịch vụ đa dạng phụ vụ phân khúc khách hàng SME.

Bài liên quan
Vụ vi phạm về cho vay tại Cần Thơ: Ngân hàng nhiều lần đề nghị giải tỏa, kê biên tài sản để thu hồi nợ
Trong quá trình xử lý khoản vay liên quan tới vụ án Nguyễn Huỳnh Đạt Nhân, Nguyễn Bửu Tâm, Phan Duy Phương…ngân hàng Agribank Cần Thơ đã nhiều lần có văn bản đề nghị Công an TP Cần Thơ giải toả kê biên tài sản thế chấp để thu hồi nợ. Tuy nhiên, đề nghị của phía ngân hàng vẫn chưa được đáp ứng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ngân hàng Bản Việt ưu đãi thêm lãi suất đến 0,1%/năm cho Doanh nghiệp SME