Ngân hàng Bản Việt miễn phí dịch vụ Ngân hàng điện tử dành cho doanh nghiệp

Anh Vũ | 16/04/2019, 14:02

Từ nay đến hết 31/12/2019, khách hàng doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử của Ngân hàng Bản Việt sẽ được miễn phí đến 03 tháng sử dụng các dịch vụ.

Đa tiện ích, bảo mật cao, dịch vụ nhanh chóng và có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi là những ưu điểm của dịch vụ ngân hàng điện tử tại Ngân hàng Bản Việt đang được các doanh nghiệp đang tin tưởng sử dụng.

Theo đó, dịch vụ Ngân hàng điện tử của Ngân hàng Bản Việt mang đến cho khách hàng nhiều tính năng và tiện ích nổi bật như: Truy vấn thông tin tất cả các loại tài khoản của khách hàng, chuyển tiền trong hệ thống Ngân hàng Bản Việt, chuyển tiền theo lô, chuyển tiền 24/7, thanh toán hóa đơn trực tuyến, gửi và tất toán tiền gửi trực tuyến, cá nhân hóa tài khoản của từng người dùng… Tất cả tính năng này, các doanh nghiệp có thể thực hiện 24 giờ mỗi ngày và 07 ngày mỗi tuần và người nhận có thể nhận tiền chỉ sau vài phút.

Ngân hàng Bản Việt miễn phí dịch vụ Ngân hàng điện tử dành cho doanh nghiệp

Bên cạnh đó, sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử khách hàng doanh nghiệp còn được trải nghiệm nhiều tiện ích khác như truy vấn tài khoản thanh toán: Số dư, lãi suất, lịch sử giao dịch, sao kê, .. Truy vấn tài khoản tiền gửi: Số dư, lãi suất, ngày đáo hạn, ... chi tiết từng hợp đồng, truy vấn tài khoản tiền vay: lịch trả nợ và lịch sử trả nợ khoản vay, thông tin tỷ giá, lãi suất, mạng lưới, …

Trong thời gian ưu đãi, khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn các dịch vụ thanh toán hóa đơn, quản lý dòng tiền ra vào và in sao kê. Bên cạnh đó, Ngân hàng cũng đang triển khai chương trình “gói vay ưu đãi đến 1.000 tỷ đồng với lãi suất chỉ 8.5% dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây là những bước đi thiết thực của Ngân hàng Bản Việt để trở thành người BẠN đồng hành cùng các chủ doanh nghiệp không chỉ trong nguồn vốn phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn dịch vụ hỗ trợ hoạt động vận hành theo đúng thông điệp “Chúng tôi bắt đầu từ BẠN”

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng có thể đến liên hệ bất kỳ Chi nhánh, Phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Bản Việt hoặc gọi hotline 1900 555 596.

Ngân hàng TMCP Bản Việt được thành lập từ năm 1992. Trải qua 27 năm hoạt động, với nhiều thay đổi, đến nay với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Ngân hàng Bản Việt đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu đa dạng về sản phẩm dịch vụ, tiện ích của Khách hàng. Ngân hàng đã hoạch định và triển khai Chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 với với thông điệp “Chúng tôi bắt đầu từ BẠN” để mục tiêu trở thành Ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại, hướng đến khách hàng.

Bài liên quan
Cơ hội cho ngân hàng số hậu giãn cách
Nhận định về bối cảnh kinh doanh hiện tại, ông Đào Trung Thành – Chuyên gia Chuyển đổi số chỉ ra những cơ hội và thách thức mới cho ngân hàng số thời kỳ hậu giãn cách xã hội

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ngân hàng Bản Việt miễn phí dịch vụ Ngân hàng điện tử dành cho doanh nghiệp