Ngân hàng Bản Việt khai trương địa điểm mới và đổi tên Phòng giao dịch Hưng Long

PV | 04/12/2017, 13:46

Ngày 04/12, Ngân hàng Bản Việt khai trương địa điểm mới Phòng giao dịch (PGD) Hưng Long và chính thức đổi tên thành PGD Hàng Xanh tại địa chỉ số 306 Bạch Đằng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Ngân hàng Bản Việt khai trương địa điểm mới và đổi tên Phòng giao dịch Hưng Long

Tiền thân của PGD Hàng Xanh là PGD Hưng Long – trực thuộc chi nhánh Hồ Chí Minh có trụ sở cũ tại số 10 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

PGD Hưng Long đã hoạt động trên địa bàn Quận Bình Thạnh từ tháng 10/2014. Trong suốt 3 năm qua, với đối tượng khách hàng chính là các tiểu thương và hộ kinh doanh nhỏ lẻ, đơn vị đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ như đạt giải thưởng Vượt lên chính mình của Chương trình “120 Ngày đêm máu lửa”, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu huy động và kế hoạch lợi nhuận được giao để luôn nhận được sự tin yêu từ khách hàng.

Với những thuận lợi về hoạt động kinh doanh trên điạ bàn Quận Bình Thạnh cùng chiến lược mở rộng mạng lưới kinh doanh, Ngân hàng Bản Việt đã quyết định dời trụ sở sang địa chỉ mới. Tọa lạc tại vị trí địa lý thuận lợi, cơ sở vật chất khang trang, nền tảng công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp PGD Hàng Xanh cam kết cung cấp những sản phẩm dịch vụ có chất lượng tốt nhất mang lại sự hài lòng tối ưu cho khách hàng.

Nhân dịp ngày khai trương, PGD Hàng Xanh đã dành tặng hàng trăm phần quà hấp dẫn cho những khách hàng đầu tiên đến giao dịch và trải nghiệm.

Trong chiến lược phát triển của năm 2018, Ngân hàng Bản Việt sẽ tiếp tục khai trương thêm 3 chi nhánh và 12 PGD mới để phục vụ nhu cầu tài chính của khách hàng trên toàn quốc cũng như trở thành một trong những ngân hàng được khách hàng và đối tác tin cậy.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ngân hàng Bản Việt khai trương địa điểm mới và đổi tên Phòng giao dịch Hưng Long