Ngăn chặn nhóm thanh, thiếu niên mang theo hung khí đi hỗn chiến

Nguyễn Lê | 18/06/2020, 13:16

Phòng CSCĐ Công an tỉnh Đắk Lắk vừa kịp thời ngăn chặn một nhóm thanh, thiếu niên mang theo nhiều loại hung khí đang tụ tập để đi hỗn chiến.

Sáng 18/6, tin từ phòng CSCĐ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa kịp thời ngăn chặn một nhóm thanh, thiếu niên mang theo nhiều loại hung khí đang tụ tập để chuẩn bị đi hỗn chiến.

Trước đó vào khuya ngày 17/6, phòng CSCĐ Công an tỉnh Đắk Lắk nhận được thông báo của người dân về việc có hàng chục thanh, thiếu niên mang theo hung khí đang tập trung tại khu đất trống trên đường Hà Huy Tập, P.Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột để chuẩn bị đi hỗn chiến.

Ngay sau đó, phòng CSCĐ Công an tỉnh Đắk Lắk đã triển khai lực lượng đến hiện trường. Tại đây, lực lượng Công an phát hiện có trên 30 người mang theo rất nhiều hung khí như dao rựa, mã tấu các loại.

Ngăn chặn nhóm thanh, thiếu niên mang theo hung khí đi hỗn chiến

Nhóm thanh, thiếu niên bị bắt giữ.

Ngay lập tức, tổ công tác đã triển khai lực lượng vây ráp, bắt giữ được 21 người, 7 xe máy và 4 cây dao rựa, mã tấu. Số còn lại đã nhanh chóng bỏ chạy thoát thân.

Tất cả số thanh, thiếu niên này tuổi đời còn rất trẻ, chỉ từ 15 đến 18 tuổi và chủ yếu là học sinh của các trường THPT trên địa bàn TP.Buôn Ma Thuột. Bước đầu, các thanh, thiếu niên này khai nhận, do có mâu thuẫn với một nhóm thanh, thiếu niên khác nên đã hẹn đêm 17/6 sẽ gặp nhau để giải quyết mâu thuẫn.

Ngay sau đó, các trường hợp này đã được đưa đến Bệnh viện đa khoa TP.Buôn Ma Thuột để Test ma túy thì phát hiện có một trường hợp là Đ.H.P.H. (17 tuổi, đang là học sinh) dương tính với chất ma túy.

Hiện nhóm thanh, thiếu niên này đã được bàn giao cho Công an P.Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột xử lý theo quy định của pháp luật.

Bài liên quan
Bắt nhóm đối tượng hỗn chiến trong đêm, phóng dao giết người
Do mâu thuẫn với nhau, 2 nhóm thanh niên ở Thanh Hóa hẹn nhau giải quyết bằng vũ lực. Trong quá trình hỗn chiến 1 người đã bị đối thủ phóng dao xuyên đầu dẫn tới tử vong.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ngăn chặn nhóm thanh, thiếu niên mang theo hung khí đi hỗn chiến