Nga: Nổ khí gas, 5 người thiệt mạng

Hà Kim | 21/12/2015, 08:38

Ít nhất 5 người thiệt mạng, 11 người bị thương và 12 người bị mắc kẹt trong đống đổ nát trong một vụ nổ khí gas tại khu dân cư thuộc thành phố Volgograd, Nga.

Nga: Nổ khí gas, 5 người thiệt mạng

Vụ nổ khiến một phần tòa nhà bị phá hủy, từ tầng trệt tới tầng 9

Bộ tình trạng khẩn cấp Nga cho biết, một vụ nổ khí gas đã xảy ra tại tầng 7 của tòa nhà chung cư ở thành phố Volgograd, thuộc Kosmonavtov, Nga lúc 11 giờ 50 (giờ địa phương). Vụ nổ đã làm ít nhất 5 người thiệt mạng, 11 người bị thương và 12 người bị mắc kẹt trong đống đổ nát.

Một nguồn tin cho biết, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 2 thi thể bị cháy đen trong căn hộ xảy ra cháy, 1 thi thể được tìm thấy ở cầu thang chung và 2 thi thể còn lại được tìm thấy ở 2 căn hộ khác.

Theo thông tin từ lực lượng cứu hỏa, vụ nổ đã gây cháy lớn và phá hủy một phần của tòa nhà, từ tầng trệt tới tầng 9. Trong lúc dập lửa, 2 nhân viên cứu hỏa bị thương.

Các nhà chức trách địa phương cho hay, có tổng cộng 107 người sống trong khu vực chịu ảnh hưởng của vụ nổ.

Trong khi đó, các nhân chứng có mặt tại hiện trường xác nhận, họ nghe thấy ít nhất 2 tiếng nổ lớn, sau đó lửa bốc lên dữ dội. “Có người nhảy từ trên cao xuống để thoát khỏi đám cháy”, một nhân chứng nói.

Vụ nổ khí gas lớn khiến 5 người thiệt mạng, 11 người bị thương và 12 người khác bị vùi trong đống đổ nát

Bài liên quan
Tăng cường biện pháp phòng, chống tai nạn thương tích cho trẻ em ở các chung cư
Ủy ban quốc gia về trẻ em vừa ban hành Công văn hỏa tốc về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống tai nạn, thương tích cho trẻ em.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nga: Nổ khí gas, 5 người thiệt mạng