Netizen tranh cãi khi Nhã Phương khóc vì tới muộn buổi họp báo phim 'Song song'

Minh Anh | 15/01/2021, 12:44

Xuất hiện muộn hai tiếng tại buổi họp báo, nữ diễn viên khóc và gửi lời xin lỗi. Trước đó, cô bận tham gia quay một dự án phim truyền hình. Sự việc này gây ra nhiều tranh cãi vì cho rằng cô đang làm quá mọi việc.

Chiều 14-1, sự kiện giới thiệu phim Song song diễn ra tại TP.HCM. Phim Song song do Nguyễn Hữu Hoàng (Ống kính sát nhân) đạo diễn. Dàn diễn viên bao gồm Nhã Phương, Trương Thế Vinh, Tiến Luật, Thuật Phát, Hoàng Phi, Việt Anh - Trung Anh (1977 Vlog).

phuong4.jpg
Xuất hiện muộn hai tiếng tại buổi họp báo, nữ diễn viên khóc và gửi lời xin lỗi.

Sự kiện bắt đầu lúc 13h nhưng hơn 15h, Nhã Phương mới xuất hiện. Đến khi chương trình đã bắt đầu và khiến mọi người chờ đợi lâu, Nhã Phương cúi đầu, gửi lời xin lỗi.

Cô khóc nức nở đồng thời giải thích lý do đến muộn. "Tôi xin lỗi khi khiến ê-kíp và mọi người chờ đợi. Có một cảnh quay phát sinh và tôi phải hoàn thành mới tới đây được", cô nói.

phuong3.jpg
Nhã Phương khóc vì cảm thấy có lỗi khi đến trễ.

Sự việc gây tranh cãi lớn giữa các fan. Nhiều người cho rằng việc xin lỗi là nên nhưng không nhất thiết phải khóc như vậy. "Điều đó khiến lời xin lỗi có phần "giả trân". Và tốt nhất nếu không muốn bị bàn tán thì đừng đến muộn".

Có nhiều người cũng bày tỏ quan điểm ủng hộ nữ diễn viên. "Vì cô ấy đến muộn, sợ làm ảnh hưởng tới mọi người nên đã không kìm chế được cảm xúc nên đã khóc, đó là điều hoàn toàn bình thường."

Nhiều bà mẹ cũng đồng cảm: "Đó là những phút không giấu nổi cảm xúc của các bà mẹ sau sinh. Chỉ ai đã trải qua những cảm giác này rồi mới biết. Mình cũng mít ướt hơn rất nhiều kể từ khi sinh em bé".

phuong.jpg
Êkip phim 'Song song' gồm: Nhã Phương, Thuật Phát, đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng, Trương Thế Vinh - Ảnh: Tuổi trẻ

Nhã Phương chia sẻ: "Hôm nay tôi khóc vì một phần thấy có lỗi, một phần vì thương đoàn làm phim đã tạo nhiều điều kiện cho mình trong thời gian quay phim. Tôi cảm ơn đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng, êkip sản xuất vì đã cho tôi một bộ phim tuyệt vời để trở lại sau thời gian nghỉ sinh con, chăm con".

Cô nói thêm về lựa chọn vai diễn: "Tôi bị chinh phục bởi kịch bản Song song. Đây là bộ phim đầu tiên tôi quay lại với guồng quay công việc sau khi sinh con, phải xa nhà, xa con để đóng phim ở Đà Lạt".

Nhã Phương cho biết chồng cô, diễn viên Trường Giang, ủng hộ cô theo đuổi vai diễn này. Trong Song song, cô đóng vợ chồng với Trương Thế Vinh, một người bạn của Trường Giang, do đó có chút e ngại. Nhưng sau quá trình quay phim, Nhã Phương và Trương Thế Vinh trở nên thân thiết.

phuong2.jpg
Nhã Phương trong vai Trang, người phụ nữ tận tụy vì chồng con của phim 'Song song'

Nhã Phương vào vai chính, Trang, người vợ và người mẹ tận tụy. Khi phát hiện chiếc TV trong nhà mình có thể kết nối với quá khứ, cô tìm cách cứu mạng cậu bé Phong (Thuận Phát), người sống trong ngôi nhà này từ 20 năm trước. Lựa chọn này đẩy Trang vào chuyến du hành hỗn độn, đối mặt với một thực tại kỳ lạ.

Đây là phim đầu tiên Nhã Phương vào vai người mẹ nhờ trải nghiệm thật. Trước đây, khi chưa kết hôn, cô chỉ đóng vai người mẹ nhờ tưởng tượng, quan sát. 

Đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng cho biết anh nhìn thấy ở Nhã Phương cả sự ấm áp và đáng thương của một người mẹ trẻ vô tình đánh mất đứa con gái. Anh tin khán giả sẽ tin tưởng và đồng cảm với nhân vật Trang.

phuong5.jpg
Đóng cặp với Nhã Phương trong phim Song song là Trương Thế Vinh.

Trương Thế Vinh vào vai Quân, chồng Trang. Tiến Luật vào vai ông Sơn, người được cho hung thủ sát hại cậu bé Phong 20 năm trước. Song song lấy hai mốc thời gian 1999 và 2020, thời điểm xảy ra hai cơn bão lớn gắn với những biến cố lớn trong cuộc đời các nhân vật. 

Do câu chuyện diễn ra trong bão, hình ảnh chiếc TV với hai biên tập viên thời sự (Việt Anh, Trung Anh) thường xuyên xuất hiện để cập nhật bối cảnh.

Trailer phim 'Song song'
Bài liên quan
Đại tiệc phim Việt chờ lịch xuất kho năm 2021
Màn ảnh Việt vừa trải qua năm một 2020 đầy biến động với sự ra đời nhỏ giọt và những bước đi chững lại của điện ảnh vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Bước sang năm 2021, khi tình hình dịch bệnh đang có nhiều tín hiệu khởi sắc, thì trên mọi “mặt trận” người hâm mộ đã chuẩn bị sẵn tinh thần đón chào một loạt đứa con tinh thần chất lượng cao.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Netizen tranh cãi khi Nhã Phương khóc vì tới muộn buổi họp báo phim 'Song song'