Ném chất bẩn vào nhà con nợ đòi tiền

Thanh Phương | 10/01/2020, 19:09

Ngày 10/1, thông tin từ Công an TP Thanh Hóa (Thanh Hóa) cho biết đơn vị vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Chiến (SN 1991, trú phường Ba Đình, TP Thanh Hóa) về hành vi ném chất bẩn vào nhà người dân.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào đêm 7/1, khi Chiến đi xe máy không biển số, mặc áo chống nắng, bịt kín đến nhà chị V.T.H.N ở đường Đội Cung dùng mắm tôm ném vào nhà để đòi nợ. Khi đang thực hiện hành vi thì bị lực lượng Công an bắt quả tang.

Ném chất bẩn vào nhà con nợ đòi tiền

Nguyền Văn Chiến tại cơ quan công an

Quá trình đấu tranh, Chiến thừa nhận hành vi của mình và khai nhận do chị N. vay tiền nhưng đến hẹn trả lãi chị không trả mà thường xuyên khất lần nên Chiến đã mua 2 chai mắm tôm ném vào nhà để yêu cầu trả nợ.

Theo cơ quan Công an, Chiến cho con nợ vay tiền với lãi suất 3.000 đồng/1 triệu/ngày, khi người vay chậm trả lãi thì đối tượng gọi điện, nhắn tin đe dọa, dùng chất bẩn ném vào nhà người vay tiền và người thân của họ để gây áp lực đòi nợ.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Thanh Hóa lên phương án cho mọi tình huống đảm bảo việc bầu cử diễn ra an toàn
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Thanh Hóa đã chủ động chuẩn bị về mọi mặt xây dựng phương án, vật tư, hóa chất, trang thiết bị cần thiết, sẵn sàng ứng phó với các tình huống đảm bảo việc bầu cử diễn ra an toàn.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ném chất bẩn vào nhà con nợ đòi tiền