Nam thiếu niên đuối nước khi cùng bạn tắm hồ

Thanh Phương | 10/09/2020, 18:19

Ngày 10/9, thông tin từ UBND Vĩnh Thịnh (Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước tại Hồ Giát thuộc địa phận xã Vĩnh Thịnh.

Trước đó, chiều ngày 9/9, một nhóm thanh thiếu niên rủ nhau ra Hồ Giát chơi rồi đua nhau xuống tắm. Hồ Giát rộng khoảng 1ha, với mực nước sâu khoảng 4 đến 5m, được sử dụng để phục vụ việc trữ nước cung cấp cho diện tích đất nông nghiệp của địa phương.

Nam thiếu niên đuối nước khi cùng bạn tắm hồ

Lực lượng chức năng tìm thấy thi thể nam thiếu niên bị nạn

Khi xuống tắm được một lúc, nam thiếu niên bị chới với rồi mất tích, những em còn lại nhanh chóng gọi điện và hô hoan cầu cứu.

Sau khi nhận tin báo, Đội chữa cháy và cứu hộ cứu nạn khu vực 4, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã triển khai lực lượng, phương tiện nhanh chóng đến hiện trường phối hợp cùng chính quyền địa phương và người dân tìm kiếm nạn nhân.

Tối cùng ngày, thi thể nạn nhân được tìm thấy và bàn giao cho gia đình để làm lễ mai táng. Danh tính nạn nhân được xác định là Trịnh Văn Sơn, sinh năm 2005, tại xã Vĩnh Hùng, huyện Vĩnh Lộc. 

Bài liên quan
Bình Định: 2 thanh niên chết đuối ở biển Quy Nhơn
Tối 21/10, lực lượng cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Bình Định đã tìm thấy thi thể 2 em D.A.H.Đ và M.C.H (cùng 16 tuổi, trú phường Đống Đa, TP.Quy Nhơn), trên vùng biển Quy Nhơn.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nam thiếu niên đuối nước khi cùng bạn tắm hồ