Nam thanh niên vật lộn với 4 chiến sĩ CSGT giữa đường

Huy Hùng | 24/04/2015, 21:04

4 chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ đã phải vật lộn, giằng co để khống chế nam thanh niên vi phạm giao thông trốn chạy.

Ngày 24/4, trên mạng xã hội Facebook và Youtube xuất hiện video dài hơn 1 phút quay cảnh một tổ CSGT vật nhau với một thanh niên. Qua xác minh, sự việc diễn ra vào chiều ngày 24/4, tại nút giao thông đầu đường Giải Phóng, Hà Nội. 

Những hình ảnh trong đoạn video ghi lại, tổ công tác gồm 4 CSGT mặc sắc phục, đầu vẫn đội mũ bảo hiểm vật lộn và đè nam thanh niên xuống mặt đường trước sự chứng kiến của rất đông người dân. Trong lúc cảnh sát đang khống chế và áp giải thanh niên vào chốt, một cảnh sát bị thanh niên này hất tung chiếc mũ xuống đường.

Theo thông tin trong báo cáo của đội CSGT số 4 (Công an TP Hà Nội) cho biết, trước đó nam thanh niên trên điều khiển xe máy vi phạm giao thông nên đã bị tổ công tác làm nhiệm vụ xử lý vi phạm.

Tuy nhiên, nam thanh niên này bất hợp tác đã giằng lấy xe định tháo chạy. Lúc  này, tổ công tác đang làm nhiệm vụ được huy động chạy ra để khống chế nhằm ngăn chặn tình huống xấu xảy ra.

Ngay sau khi bị khống chế, nam thanh niên này đã được bị lực lượng chức năng giao cho Công an phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) xử lý.

Danh tính nam thanh niên này được xác định là N.H.T, sinh năm 1992, thường trú tại Sơn Tây, Hà Nội. Nguyên nhân dẫn đến việc bỏ chạy khi bị xử lý vi phạm là do trước đó T đã cắm hết giấy tờ xe để lấy tiền tiêu xài. Do sợ bị xử phạt và tịch thu phương tiện nên mới giằng lấy xe máy và bỏ chạy.

Clip CSGT "vật lộn" với nam thanh niên giữa phố Hà Nội (Video youtube)

Bài liên quan
Hà Nội công bố chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 cho các trường công lập
Sở GD-ĐT Hà Nội vừa công bố chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022 cho 228 trường THPT trên địa bàn.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nam thanh niên vật lộn với 4 chiến sĩ CSGT giữa đường