Nam thanh niên tử vong thương tâm do bị điện giật

Mai Đỉnh | 06/10/2018, 21:26

Trong lúc đang thi công một công trình nhà tiền chế thì anh H. bất ngờ bị điện giật thiệt mạng. Nạn nhân có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.

Chiều 6/10, thi thể anh Nguyễn Lê Trường H. (24 tuổi, ngụ xã Cửa Dương, Phú Quốc) được Bệnh viện đa khoa huyện Phú Quốc (Kiên Giang) giao để gia đình lo hậu sự.

Nam thanh niên tử vong thương tâm do bị điện giật

Người dân tổ chức lo hậu sự cho nạn nhân

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h cùng ngày, anh H. đang thi công công trình nhà tiền chế ở ấp Suối Lớn, xã Dương Tơ (huyện Phú Quốc) thì bất ngờ bị điện giật tử vong. Cùng bị điện giật với anh H. còn một người khác. Người thân cho biết thời gian gần đây anh H. xin theo làm thợ phụ tại một công trình nhà tiền chế ở ấp Suối Lớn.

Theo người dân trong ấp cho biết, hoàn cảnh của anh H. khó khăn, không có nhà cửa không biết làm đám tang ở đâu, giờ ấp tổ chức đám tang cho H. ở mảnh đất trống sát bên văn phòng ấp.

Bài liên quan
Phú Quốc thí điểm hộ chiếu vaccine, bất động sản nghỉ dưỡng chuẩn bị đón "sóng lớn"
Khi chính thức thí điểm mở cửa du lịch, đảo Ngọc sẽ trở thành điểm hẹn cho du khách muôn nơi. Bất động sản nghỉ dưỡng tại đây được kỳ vọng sẽ nhanh chóng tăng nhiệt, kéo theo những khoản đầu tư sớm "nhân" giá trị.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nam thanh niên tử vong thương tâm do bị điện giật