Nam thanh niên tử vong bên cạnh khẩu súng hoa cải

Trần Khanh | 30/10/2020, 20:07

Gặp bế tắc trong cuộc sống, nghi vấn người đàn ông dùng súng bắn đạn hoa cải tự vẫn tại đầm nuôi thuỷ hải sản.

Sáng ngày 30/10, tại khu vực nuôi trồng thủy hải sản phường Đại Yên, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh), người dân phát hiện một nam thanh niên tử vong ngay tại chòi nuôi trồng thủy hải sản.

Nạn nhân được xác định là L.V.Q. (khoảng 30 tuổi, trú tại xã Liên Vị, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) thuê đầm của một người dân tại phường Đại Yên để nuôi trồng thủy sản hơn 1 năm nay.

hoa(1).jpg

Hiện trường vụ việc xảy ra tại đầm nuôi thuỷ hải sản. Ảnh Vũ Miền.

Một số người dân sinh sống gần hiện trường cho biết: “Khi phát hiện vụ việc, nạn nhân nằm trên giường, màn bỏ kín, bên cạnh có một khẩu súng hoa cải cắt nòng, vết đạn từ trán xuyên ra phía sau. Trước khi xảy ra sự việc, nạn nhân có nhắn tin cho vợ và người thân thể hiện gặp bế tắc trong cuộc sống”.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng phường Đại Yên và TP Hạ Long đã có mặt tại hiện trường để điều tra, xử lý vụ việc.

Bài liên quan
Mang theo ma túy khi đưa người xuất cảnh trái phép
Ngày 19/4, Đồn biên phòng Trà Cổ (BĐBP tỉnh Quảng Ninh) cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an TP Móng Cái (Quảng Ninh) bắt giữ đối tượng đưa người xuất cảnh trái phép qua biên giới sang Trung Quốc.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nam thanh niên tử vong bên cạnh khẩu súng hoa cải