Nam thanh niên say rượu bỏ quên 2 hũ sành nghi đựng tro cốt

Trang Trần | 14/01/2021, 14:36

Sau khi ngà say, vào quán ăn xong nam thanh niên bỏ lại ba lô đựng 2 hũ sành nghi đựng tro cốt rồi bỏ đi.

Trưa 14/1, Công an phường Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng cho biết đang tạm giữ 1 ba lô, bên trong có 2 hũ sành nghi có chứa tro cốt được người dân đem đến trình báo, giao nộp. 

Theo khai báo của bà Mai Vân Anh (SN 1984, bán đồ ăn tại số 23 Trần Phước Thành, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ), 21h ngày 9/1, có khách nam say rượu vào quán gọi đồ ăn nhưng để lại chiếc ba lô rồi nhanh chóng rời đi. 

tro.jpg
Số hũ gốm có trong ba lô nam thanh niên bỏ lại ở quán ăn

Phát hiện khách bỏ hành lý, bà Anh chạy ra gọi nhưng không kịp. Theo trình bày của bà Anh, người này mặc áo khoác Jean, đi xe Dream, có xăm hình trên 2 tay nhưng bà không nhớ rõ hình dạng.

Sau 4 ngày không thấy thanh niên trên quay lại nhận ba lô, bà Anh kiểm tra thì thấy 3 hũ gốm nghi đựng tro cốt nên đến cơ quan công an trình báo, giao nộp. 

Qua kiểm tra, Công an phường Khuê Trung phát hiện trong ba lô có 1 chai rượu, 1 bịch trà, 3 hũ gốm. Trong 3 hũ gốm có 2 hũ được bọc kỹ bằng băng keo, điền tên: “Nguyễn Thị Cẩm Thanh, Vũ Văn Trọng, ngày 9/1/2021” và “Huỳnh Thị Xuân Xanh, tháng 1/2021”, nghi vấn bên trong có tro cốt.

Hiện, Công an phường Khuê Trung đang phát thông báo tìm chủ nhân của những món đồ có đặc điểm nhận dạng nêu trên.


Bài liên quan
Hoàn tất đưa thi hài, tro cốt vụ 39 người chết ở Anh về nước
Sáng nay (30/11), thi hài và tro cốt 23 nạn nhân còn lại trong vụ việc 39 nạn nhân thiệt mạng tại hạt Essex, đông bắc London, Anh đã được đưa về đến sân bay Nội Bài, Hà Nội.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nam thanh niên say rượu bỏ quên 2 hũ sành nghi đựng tro cốt