An ninh trật tự

Nam thanh niên hành hung người bảo vệ lớn tuổi chỉ vì nhận vé xe số 49?

Đức Sơn 27/02/2024 - 18:28

Cơ quan Công an đã nhận được trình báo từ đại diện quán cafe về việc nam nhân viên bảo vệ của quán bị một vị khách hành hung.

Ngày 27/2, trao đổi với PV Công lý, một lãnh đạo Công an phường Khâm Thiên, quận Đống Đa, TP. Hà Nội cho biết, đơn vị đã nhận trình báo từ đại diện quán cafe có địa chỉ tại ngõ Trung Tiền, phường Khâm Thiên về việc một nhân viên bảo vệ của quán bị hành hung.

camghehanhhung.jpeg
Hình ảnh từ camera an ninh ghi lại cảnh nam bảo vệ bị hành hung. (Ảnh cắt từ clip)

Theo vị lãnh đạo này, đơn vị đã đưa người bị hại đi thăm khám ban đầu đồng thời xác minh, truy tìm để triệu tập đối tượng bị cáo buộc hành hung nam bảo vệ đến trụ sở để làm việc.

Theo trình báo của đại diện quán cafe, khoảng 10h30 ngày 27/2, có 3 khách gồm 1 nam, 1 nữ và 1 cháu nhỏ đến quán uống nước. Thời điểm này, ông X. (bảo vệ của quán) hướng dẫn khách để xe vào đúng chỗ thì đưa vé xe cho vị khách nam.

Sau khi xem vé xe thấy vé có số 49, nam thanh niên này không lấy vé mà để vé ở bàn bảo vệ. Lúc này, vợ nam thanh niên cầm vé xe rồi vào trong quán. Một lúc sau, cả 3 người này đi ra lấy xe để ra về. Nam thanh niên ra khu vực trả vé và nói: "Chúng mày bỏ hết vé xe xấu đi".

Nam thanh niên hành hung người bảo vệ lớn tuổi được camera an ninh quán cafe ghi lại

Trước thái độ cục cằn của vị khách trẻ, ông X. giải thích rằng: "Người ta in như thế nào thì chú phải đưa thế cháu ạ" thì bị nam thanh niên kia lao tới hành hung, dùng ghế đập vào đầu.

Sau khi bị hành hung, ông X. đã cùng đại diện quán cafe đến trụ sở Công an phường Khâm Thiên trình báo.

Vụ việc đang tiếp tục được xác minh, làm rõ.

Đọc tiếp
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Nam thanh niên hành hung người bảo vệ lớn tuổi chỉ vì nhận vé xe số 49?