Nam thần tượng Kpop dương tính với Covid-19

Minh Anh | 30/11/2020, 14:00

Theo tinmới nhất từ Osen, nam idol Bitto (UP10TION) được xác nhận dương tính với Covid-19. Người hâm mộ không khỏi lo lắng khi CNBLUE, NCT U, aespa và hàng loạt idol có nguy cơ bị lây nhiễm.

Phía đài SBS và công ty chủ quản TOP Media đều đã xác nhận thông tin, nam idol Bitto (UP10TION) được xác nhận dương tính với Covid-19. 

nam.jpg
Thông tin thành viên UP10TION dương tính với COVID-19 đang khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Được biết trước đó, Bitto đã đi ăn với một người quen và sau khi biết người này nhiễm Covid-19, nam idol đã lập tức đi xét nghiệm. Anh nhận kết quả dương tính với Covid-19 vào ngày hôm nay (30/11).

Đáng lo ngại là gần đây, nam idol đã xuất hiện trên các sân khấu âm nhạc lớn để quảng bá ca khúc mới cùng nhóm. Cụ thể, UP10TION đã có mặt tại show Music Core (MBC) vào ngày 28/11 và Inkigayo (SBS) vào ngày 29/11 vừa qua.

nam6.jpg
Anh nhận kết quả dương tính với Covid-19 vào ngày hôm nay (30/11).

Điều này có nghĩa là tất cả nhân viên và nghệ sĩ tham gia chương trình đều phải thực hiện tự cách ly và xét nghiệm Covid-19.

Đại diện Inkigayo cho hay, họ đang xuất CCTV để truy vết các hoạt động tương tác của Bitto cũng như UP10TION trong thời gian tham gia chương trình. Được biết, các nghệ sĩ đã tham gia quảng bá cùng đợt với UP10TION gồm CNBLUE, NCT U, aespa, BTOB 4U, Stray Kids, AKMU, Henry,...

nam2.jpg
Rất nhiều nghệ sĩ đang tham gia quảng bá ca khúc mới cùng đợt với UP10TION

Phía TOP Media, đại diện công ty thông báo tất cả lịch trình trong thời gian tới của Bitto cũng như UP10TION sẽ bị hủy.

Đồng thời, các thành viên còn lại của UP10TION, nhân viên công ty có tiếp xúc với Bitto đều đã được xét nghiệm COVID-19 và đang chờ kết quả.

Bài liên quan
Công Vinh - Thủy Tiên nắm chặt tay nhau cùng đi cứu trợ miền Trung
Không để vợ tự đi cứu trợ đồng bào miền Trung như lần trước, Công Vinh đã tháp tùng bà xã trong lần từ thiện đợt này. Tấm lòng thiện nguyện cùng tình cảm của vợ chồng cựu cầu thủ Lê Công Vinh khiến dân mạng xuýt xoa không ngớt.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nam thần tượng Kpop dương tính với Covid-19