Nam tài xế chống đối lực lượng CSGT sau vi phạm tốc độ

Nhật Vũ | 31/03/2021, 11:17

Một nam tài xế ô tô đã có hành vi chống đối, liên tục chửi bới la hét lực lượng CSGT, khi được yêu cầu dừng xe kiểm tra do vi phạm tốc độ.

Ngày 31/3, Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Thuận cho biết, vào khoảng 14h40 ngày 30/3, Đội tuần tra kiểm soát CSGT Công an Bình Thuận đã yêu cầu dừng xe ô tô mang BKS: 61A – 465.23 trên Quốc lộ 1 thuộc địa phận Hàm Đức để kiểm tra vì vi phạm tốc độ.

chong-doi.jpg
Nam thanh niên nhặt thanh long bên đường ném vào xe cảnh sát giao thông 

Lúc này, nam thanh niên trên xe bất ngờ la lối, nhặt thanh long bên lề đường ném liên tiếp vào xe cảnh sát. Ngoài ra, nam thanh niên còn leo lên đầu xe của CSGT, liên tục chửi bới, la hét, một tay cầm đoạn sắt và một tay cầm điện thoại. Liên tục có những hành vi chống đối lực lượng CSGT.

Ngay sau đó, Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Thuận đã phối hợp với Công an xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc đưa thanh niên có hành vi chống đối trên cùng phương tiện về trụ sở Công an xã để làm việc.

Tại cơ quan Công an, tài xế được xác định là N.T.L (SN 1988, trú tại Thừa Thiên - Huế). Gia đình của L. sau đó đã liên lạc với CSGT tỉnh Bình Thuận và cho biết L. đang có vấn đề về thần kinh.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bài liên quan
Xử phạt 42 triệu tài xế chạy quá tốc độ, sử dụng rượu, bia tham gia giao thông
Phát hiện ô tô chạy quá tốc độ lực lượng CSGT đã yêu cầu phương tiện dừng lại để xử lý thì phát hiện anh T. có dấu hiệu sử dụng rượu, bia tiến hành đo nồng độ cồn anh T ở mức 0,438 miligam/1 lít khí thở. Công an tỉnh Hòa Bình đã tiến hành xử phạt 42 triệu, tước GPLX 23 tháng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nam tài xế chống đối lực lượng CSGT sau vi phạm tốc độ