Nam sinh lớp 10 rơi từ tầng cao trường học xuống đất tử vong

Nhật Vũ | 16/07/2020, 15:18

Một học sinh lớp 10 thuộc Trường THPT Hà Huy Giáp (TP. Cần Thơ) được phát hiện ngã từ tầng cao trường học xuống đất tử vong, chỉ sau 1 ngày kết thúc năm học.

Trưa 16/7, Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Cần Thơ xác nhận công an đang điều tra vụ một học sinh Trường THPT Hà Huy Giáp (huyện Cờ Đỏ) rơi từ lầu cao tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 7h sáng cùng ngày, nhà trường phát hiện em này rơi từ lầu cao nên thông báo với phụ huynh và công an.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, nam sinh này được chuyển đến bệnh viện Cờ Đỏ cấp cứu và sau đó được chuyển đến bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ trong tình trạng đa chấn thương nặng và tử vong sau đó.

Hiện vẫn chưa xác định nam sinh này nhảy lầu hay bị té. Được biết, Trường THPT Hà Huy Giáp đã kết thúc chương trình học từ ngày 15/7. Vào hè, trường không đóng cửa, học sinh có nhu cầu vẫn đến trường đọc sách, sinh hoạt và trường cũng có người trực.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra.

Bài liên quan
Tai nạn nghiêm trọng khiến mẹ bầu và 2 con nhỏ tử vong
Ngày 26/11, một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra ở khu vực TP.Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế), khiến một phụ nữ đang mang bầu cùng hai con nhỏ đi trên xe gắn máy tử vong tại chỗ.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nam sinh lớp 10 rơi từ tầng cao trường học xuống đất tử vong