Nam Rapper BIGJO qua đời ở tuổi 43

Minh Anh | 07/01/2021, 10:30

Tờ Edaily đưa tin rapper BIGJO qua đời do không thể cầm máu trong ca phẫu thuật. Thông tin mẹ của anh hiện không đủ điều kiện để lo hậu sự cho con trai khiến đồng nghiệp, người hâm mộ cảm thấy xót xa.

BIGJO từng là thành viên nhóm nhạc hip hop Holladang trong 8 năm. Anh có nhiều ca khúc được yêu thích như Energy Drink hay One Better.

Buổi biểu diễn âm nhạc gần đây nhất của BIGJO là khi anh quảng bá bài hát của y_goon vào tháng 12/2019. Sau đó, nghệ sĩ nổi tiếng khắp cộng đồng mạng xã hội Hàn Quốc với tư cách người sáng tạo nội dung.

rap2.jpg
Cân nặng của BIGJO có lúc lên đến 320 kg, khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Gần đây, BIGJO thông báo tạm dừng hoạt động để tập trung chăm sóc sức khỏe. Cân nặng của anh có lúc lên đến 320 kg, khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tháng 12/2020, bạn bè của BIGJO tiết lộ anh phải phẫu thuật mở khí quản. Trước đó, rapper cảm thấy khó thở và mắc bệnh tiểu đường, suy thận.

Đến ngày 5/1/2021, BIGJO được bác sỹ chỉ định phải phẫu thuật tiếp để có thể thở được bình thường. Ngày 6/1 sau khi hoàn tất xong thủ tục ekip mổ đã đưa nam nghệ sỹ vào phòng để thực hiện phẫu thuật.

Đến 18h20 cùng ngày, rapper BIGJO đã qua đời do không thể cầm máu trong ca phẫu thuật. Tin tức được chia sẻ bởi nhà sản xuất từng làm việc với BIGJO. Nam ca sĩ qua đời ở tuổi 43.

rap.jpg
Rapper qua đời do gặp biến chứng trong ca phẫu thuật.

“BIGJO chỉ còn mẹ. Hiện tại bà không có đủ điều kiện để lo chuyện hậu sự. Các thủ tục tang lễ vẫn chưa được quyết định”, nhà sản xuất cũ của BIGJO chia sẻ với truyền thông.

Thông tin này khiến nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ cảm thấy xót xa. Nhất là trong thời điểm dịch bệnh vẫn chưa được kiểm soát nên đám tang vẫn chưa thể công bố.

Bài liên quan
Đạo diễn huyền thoại điện ảnh Hàn Quốc Kim Ki Duk qua đời vì Covid-19
Kim Ki Duk là đạo diễn Hàn Quốc duy nhất nhận được tất cả các giải thưởng chính tại ba liên hoan phim lớn của thế giới ở Cannes, Venice và Berlin đã không may qua đời ở tuổi 59 do Covid-19 tại Latvia.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nam Rapper BIGJO qua đời ở tuổi 43