Nam nhân viên kỹ thuật bị sét đánh tử vong tại sân bay Nội Bài

Nhật Vũ | 23/09/2020, 10:03

Khi đang kiểm tra kỹ thuật máy bay tại sân bay Nội Bài, một nam nhân viên thợ máy của Công ty TNHH MTV Kỹ thuật máy bay (Veaco) bất ngờ bị sét đánh tử vong.

Ngày 23/9, Giám đốc Cảng vụ Hàng không miền Bắc xác nhận và cho biết, sự việc đáng tiếc xảy ra vào lúc 18h05 ngày 22/9, tại sân bay Nội Bài. Nam nhân viên được xác định là N.V.B. (40 tuổi), là thợ máy của Công ty TNHH Kỹ thuật máy bay Vaeco.

Vào thời điểm trên, anh B. đang làm nhiệm vụ kiểm tra kỹ thuật đối với chuyến bay VN7715 chuẩn bị khởi hành đi Vinh - Nghệ An thì trời mưa giông to kèm theo sấm sét, bất ngờ anh N.V.B. bị sét đánh trúng. Ngay sau đó, anh B. được đưa đi cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.

Được biết, việc máy bay bị sét đánh hay sét đánh các thiết bị trong sân bay đã xảy ra nhiều. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên một nhân viên đang làm việc trong sân bay bị sét đánh trúng và tử vong.

Ngay sau khi nhận thông tin về vụ việc, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Anh Tuấn đã chỉ đạo các đơn vị có trách nhiệm trong ngành hàng không quan tâm, thăm hỏi chu đáo và cùng gia quyến lo hậu sự cho nhân viên xấu số.

Bài liên quan
Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa dông rải rác, đề phòng sét, mưa đá
Do ảnh hưởng của nhiễu động trong đới gió Đông trên cao nên trong sáng 16/9, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nam nhân viên kỹ thuật bị sét đánh tử vong tại sân bay Nội Bài