Nam giáo viên tử vong trong nhà đồng nghiệp

Văn Toàn | 29/11/2020, 15:04

Ngày 29/11, lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, trên địa bàn xã vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Nạn nhân được xác định là ông H.T.Kh. (34 tuổi, ở thôn An Hòa, xã Phước Quang), là giáo viên của một trường trung học cơ sở tại xã Phước Quang.

Trước đó, khoảng 7 giờ ngày 28/11, một số người dân ở thôn Phục Thiện (Phước Quang) phát phiện ông Kh. nằm chết tại nhà ông H.Đ.D. (59 tuổi, ở thôn Phục Thiện). Ông D. là đồng nghiệp của ông Kh.. Theo người dân địa phương, thời điểm xảy ra vụ việc trên, ông D. không ở nhà.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường và phát hiện ông K. dã tử vong.

Theo người dân địa phương, ông D. không ở ngôi nhà này nên cho ông Kh. ở sinh hoạt và làm việc. 

Lực lượng chức năng đã làm việc với người nhà và các bên liên quan để điều tra, làm rõ vụ việc.

Tuy nhiên, theo lãnh đạo Công an xã Phước Quang, gia đình ông Kh. không đồng ý cho khám nghiệm tử thi nên nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông này vẫn chưa được xác định cụ thể.

Bước đầu ghi nhận, nạn nhân chết trong tình trạng lõa thể, trên người không có vết thương, nhiều khả năng ông Kh. chết do đột quỵ.

Nguyên nhân của vụ việc đang được các ngành chức năng huyện Tuy Phước điều tra làm rõ.

Bài liên quan
Dân chặn xe đến dự khánh thành nhà máy điện mặt trời Mỹ Hiệp
Hàng trăm người dân vô cùng bức xúc, chặn ngay trên tuyến đường độc đạo hơn 3 giờ đồng hồ, không cho các xe di chuyển vào dự lễ khánh thành nhà máy điện mặt trời Mỹ Hiệp (xã Mỹ Hiệp, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định).

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nam giáo viên tử vong trong nhà đồng nghiệp