Nam Em quyết định dừng MV và gửi lời xin lỗi sau ồn ào tình cảm

Hà Thu | 19/03/2018, 22:15

Nam Em gửi lời xin lỗi tới Trường Giang, Nhã Phương và người hâm mộ sau ồn ào vừa qua và cô cũng quyết định tạm dừng đăng tải MV mới nhất của mình.

Mấy ngày qua, nhiều thông tin về đời tư của Nam Em được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, trong đó có cả những biến cố về tình cảm đã nhận được không ít ý kiến trái chiều. Cụ thể, Nam Em bất ngờ lên tiếng thừa nhận đã từng có tình cảm với danh hài Trường Giang khiến không ít người bất ngờ. Những hình ảnh của cả hai ngay sau đó được khai thác và câu chuyện của danh hài Trường Giang được mổ xẻ lại với nhiều ý kiến trái chiều. 

Nam Em quyết định dừng MV và gửi lời xin lỗi sau ồn ào tình cảm

Nam Em nhận nhiều gạch đá sau khi thừa nhận có tình cảm với Trường Giang

Ngay sau khi những ý kiến giãi bày của Nam Em được chia sẻ, nhiều ý kiến cho rằng cô đang đem chuyện đời tư lên mặt báo để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình.

Nam Em và ekip vừa quyết định sẽ tạm dừng đăng tải MV, mặc dù đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu bước đi mới của mình, và như cô chia sẻ sản phẩm này là dấu mốc mới của chính mình sau nhiều biến cố xảy ra. Nam Em vẫn quyết định tạm ngưng phát sóng sản phẩm trên kênh Youtube cá nhân để tránh những ý kiến cho rằng cô đang muốn tạo sự chú ý cho sản phẩm thông qua scandal.

Hiện tại, Nam Em không trả lời bất cứ thắc mắc nào từ truyền thông do nhiều thông tin hiện đang được truyền tải tiêu cực và sai so với chia sẻ ban đầu. Nam Em cũng chân thành gửi lời xin lỗi đến những “người trong cuộc”. Nam Em khẳng định cô không hề muốn làm tổn thương bất kỳ ai và càng không hề có suy nghĩ “trả đũa” cho những đau khổ trong chuyện tình cảm đã xảy ra với mình.

Nam Em cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả, trong đó có cả khán giả yêu nhạc và những khán giả đã ủng hộ mình thời gian qua. “Tôi biết những ngày qua các bạn có thể sẽ không vui với những thông tin về tôi. Nếu có bất cứ điều gì làm cho hình ảnh của tôi bị xấu đi trong mắt các bạn, tôi chỉ biết nói là tôi xin lỗi…”.

Bên cạnh đó, Nam Em cũng gửi lời xin lỗi tới danh hài Trường Giang và Nhã Phương.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nam Em quyết định dừng MV và gửi lời xin lỗi sau ồn ào tình cảm