Nam diễn viên Bob Odenkirk đột quỵ trên phim trường

Minh Anh | 28/07/2021, 22:25

Tối ngày 28/7, Variety cho hay Bob Odenkirk được đưa đi cấp cứu sau khi đột quỵ trên phim trường phim Better Call Saul tại New Mexico. Hiện tại, nam diễn viên được chăm sóc y tế.

Odenkirk 58 tuổi, nổi tiếng với vai luật sư lừa đảo Saul Goodman trong Better Call Saul và Breaking BadBetter Call Saul là loạt phim riêng (spin-off) của Breaking Bad và đã được sản xuất tới mùa thứ 6.

dot-quy.jpg
Odenkirk nổi tiếng với vai luật sư lừa đảo Saul Goodman trong Better Call Saul và Breaking Bad.

Series tập trung vào sự biến chuyển của nhân vật từ một tay luật sư quèn với các mánh khóe trở thành một thế lực trong ngành.

Thành công của Better Call Saul đã đem về cho Odenkirk hàng loạt giải thưởng, trong đó có 4 đề cử Quả cầu Vàng và 4 đề cử Emmy danh giá.

Gần đây, nam diễn viên được yêu thích nhờ thành công của phim hành động Nobody. Rũ bỏ hình tượng luật sư khôn lỏi, vai diễn Quý Ngài Không Tên trong Nobody là thử thách thể lực đối với Odenkirk.

dot-quy3.jpg
Variety cho hay Bob Odenkirk được đưa đi cấp cứu sau khi đột quỵ trên phim trường phim Better Call Saul tại New Mexico.

Odenkirk vốn không phải là một diễn viên có nền tảng thể thao nhưng trong phim anh phải thực hiện rất nhiều cảnh hành động.

Đặc biệt trong đó có trường đoạn đánh nhau với nhóm thanh niên trong xe bus. Nam diễn viên đã dành 2 năm chuẩn bị và tập luyện để hoàn thành Nobody.

dot-quy2.jpg
Trên mạng xã hội, rất nhiều người hâm mộ gửi lời chúc tới Odenkirk.
dot-quy2.jpg
Trên mạng xã hội, rất nhiều người hâm mộ gửi lời chúc tới Odenkirk.

Ngày 28/7, Variety cho hay Bob Odenkirk được đưa đi cấp cứu sau khi đột quỵ trên phim trường phim Better Call Saul tại New Mexico. Hiện tại, nam diễn viên được chăm sóc y tế. Nguyên nhân vụ việc vẫn chưa được công bố.

Trên mạng xã hội, người hâm mộ gửi lời chúc tới Odenkirk. Họ mong nam diễn viên sớm bình phục và trở lại phim trường.

Bài liên quan
Sao nhí phim ngôn tình gây bão Cbiz nhờ thẳng tay trị "trà xanh" cho mẹ
Không phải cặp đôi chính, cậu bé Tiểu Bảo 7 tuổi khả ái mới chính là "ngôi sao" của Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh. Ngoài vẻ ngoài đáng yêu, "Tiểu bánh bao" đáng yêu nhất 2021 còn có nhiều hành động trị "trà xanh" cho mẹ khiến khán giả thích thú.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nam diễn viên Bob Odenkirk đột quỵ trên phim trường