Mỹ: Nhiều trường học tại bang New Jersey bị đe dọa đánh bom

TG | 20/01/2016, 09:34

Nhà chức trách của Mỹ ngày 19/1 đã sơ tán 9 trường học ở bang New Jersey sau khi nhận được những lời đe dọa nặc danh đánh bom và xả súng tại những trường học này.

Những trường học trên nằm tại hạt Bergen, phía Đông Bắc, bang New Jersey. Các học sinh của những trường này đã được sơ tán vào buổi sáng ngay sau khi có những lời đe dọa đánh bom và xả súng và sau đó đã được phép trở lại trường học vào đầu giờ chiều.

Theo cảnh sát bang New Jersey, nhiều trường học tại thị trấn Clifton đã bị đe dọa đánh bom vào sáng ngày 19/1. Cảnh sát được huy động đến thị trấn này, nhưng không tìm được một nguồn tin đáng tin cậy nào về lời đe dọa trên mặc dù các biện pháp an ninh đã được thực hiện trên toàn thị trấn để đối phó với lời đe dọa này.

Trước đó, hồi cuối năm 2014, 7 trường học tại bang New Jersey cũng đã nhận được những lời đe dọa tương tự, nhưng các nhà điều tra đã không tìm thấy bất kỳ chất nổ nào tại những trường này.

Bài liên quan
Đà Nẵng gửi nỗi nhớ du khách vào những trải nghiệm mới hứa hẹn đầy hấp dẫn sau dịch
Bình minh vẫn đẹp mê hồn trên bãi biển Mỹ Khê, những vườn hoa muôn sắc nở rộ đỉnh Bà Nà và Cầu Vàng mê hoặc như chưa từng xa cách, nhưng thành phố bên sông Hàn lại đượm một cảm giác nhớ nhung, trống vắng. Có lẽ vì lâu không thấy bạn ghé qua…

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mỹ: Nhiều trường học tại bang New Jersey bị đe dọa đánh bom