Mỹ nam Park Seo Joon gia nhập vũ trụ Marvel?

Minh Anh | 15/06/2021, 15:37

Star News đưa tin Park Seo Joon sẽ gia nhập vũ trũ điện ảnh Marvel bằng cách xuất hiện trong phần 2 của Captain Marvel. Nếu thông tin này là chính xác, nam diễn viên sẽ lên đường tới Mỹ vào dịp cuối năm.

Vào sáng nay (15/6), truyền thông Hàn Quốc bất ngờ đưa tin Park Seo Joon sẽ gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel, xuất hiện trong Captain Marvel 2.

vu10.jpg
Truyền thông Hàn Quốc bất ngờ đưa tin Park Seo Joon sẽ gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel, xuất hiện trong Captain Marvel 2.

Ngay lập tức, thông tin này khiến dân tình phát sốt, ngóng chờ ngày anh xuất hiện trên màn ảnh của nữ minh tinh Brie Larson và Teyonah Parris.

Theo Hankook Ilbo, ngôi sao người Hàn đã nhận được lời đề nghị tham gia tác phẩm có tên gọi The Marvels. Nam diễn viên sẽ hoàn thành Concrete Utopia - phim kinh dị có sự tham gia của Lee Byung Hun và Park Bo Young - trước khi đi Mỹ.

vu9.jpg
Theo Hankook Ilbo, ngôi sao người Hàn đã nhận được lời đề nghị tham gia tác phẩm có tên gọi The Marvels.

Bài viết cho biết nam diễn viên sẽ lên đường tới Mỹ vào cuối năm 2021 để bắt đầu ghi hình tác phẩm. Trả lời vấn đề trên, Awesome ENT – công ty quản lý của Park Seo Joon – cho biết “không bình luận” về khả năng ngôi sao 33 tuổi xuất hiện trong The Marvels.

Đến nay, dự án Captain Marvel đã thu về 1,13 tỉ USD tại các phòng vé trên toàn thế giới. Vì vậy, khán giả mong chờ sự kết hợp giữa Brie Larson và Park Seo Joon sẽ tạo nên thành công cho Captain Marvel 2 (hay The Marvels).

vu11.jpg
Nam diễn viên sẽ hoàn thành Concrete Utopia - phim kinh dị có sự tham gia của Lee Byung Hun và Park Bo Young - trước khi đi Mỹ.

Đáp lại điều này, công ty quản lý của Park Seo Joon chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào. Dù vậy, thông tin này khiến cái tên Park Seo Joon được bàn tán xôn xao trong suốt sáng nay.

Park Seo Joon sinh năm 1988, là nam thần nổi đình nổi đám xứ Hàn qua loạt phim Thư Ký Kim Sao Thế, Itaewon Class... Visual đỉnh cao chính là 1 trong những yếu tố đầu tiên khiến fan khắp châu Á "đổ" rầm rầm.

vu8.png
Công ty quản lý của Park Seo Joon chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào.

Anh sở hữu gương mặt đẹp trai và tươi sáng, nhưng cũng hoàn toàn có thể thay đổi thần thái cực ngầu chỉ trong nháy mắt. Anh chàng cũng chính là Phó chủ tịch trong mơ của chị em chỉ sau 1 vai diễn trong Thư Ký Kim.

Park Seo Joon còn đặc biệt nổi tiếng với gu thời trang sân bay cực chất. Chiều cao khủng, body đẹp giúp anh dễ dàng "cân" được mọi trang phục.

vu3.jpg
Dù vậy, thông tin này khiến cái tên Park Seo Joon được bàn tán xôn xao trong suốt sáng nay.

Nếu tham gia Captain Marvel 2, đây là màn ra mắt thị trường Mỹ cũng như bước tiến lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Park Seo Joon. Bộ phim được ra rạp vào tháng 11/2022.

vu.jpg
Park Seo Joon là nam thần nổi đình nổi đám xứ Hàn qua loạt phim Thư Ký Kim Sao Thế, Itaewon Class...
vu2.jpg
Visual đỉnh cao chính là 1 trong những yếu tố đầu tiên khiến fan khắp châu Á "đổ" nam diễn viên rầm rầm.
Bài liên quan
"Đạo luật Goo Hara" chuẩn bị được chính phủ Hàn Quốc áp dụng
SBS News đưa tin “Đạo luật Goo Hara” được đưa ra xem xét trong buổi họp của Hội đồng Nhà nước. Trước mắt, luật đã được thông qua và áp dụng tới năm 2025.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mỹ nam Park Seo Joon gia nhập vũ trụ Marvel?